Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nam thanh niên bị nhốt, đánh suốt đêm vì nghi trộm gà

Nghi trộm mấy con gà, nam thanh niên bị nhóm người bắt nhốt lại rồi đánh, tra khảo suốt đêm.

Ngày 22/3, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tân Phú (Đồng Nai) cho biết cơ quan này vừa thực hiện lệnh bắt khẩn cấp Huỳnh Anh Tuấn, Nguyễn Ngọc Hà (cùng 27 tuổi), Trần Thế Lộc (31 tuổi), Trần Đức Tài (29 tuổi) và Lâm Anh Tuấn (24 tuổi, ở huyện Tân Phú) để điều tra về hành vi Bắt giữ người trái pháp luật.

Theo thông tin ban đầu, trước đó Huỳnh Anh Tuấn (tự Thêm) và một người tên Thọ (chưa rõ nhân thân lai lịch) nghi ngờ Thành trộm cắp bốn con gà đá. Lúc này Tuấn và Thọ điện thoại cho Trần Thế Lộc (tự Cóc) nói Lộc theo dõi và tìm Thành để tra khảo lấy lại số gà bị mất.

Đêm 17/3, Lộc phát hiện Thành cùng vợ đang ở nhà thì Lộc rủ Tuấn và một người tên Hưng chạy đến nhà Thành. Vì cho rằng Thành là người lấy trộm gà của Thọ và Thêm nên Tuấn, Lộc và Hưng ép Thành lên xe chở đi tìm gà nhưng không thấy.

Sau đó cả nhóm đưa Thành về nhà của Nguyễn Văn Trung (ngụ xã Phú Xuân, Tân Phú) rồi Lộc gọi điện thoại cho Thọ đến. Một lúc sau Thọ cùng Tuấn, Hà, và Tài đến. Tại đây nhóm người này đã dùng tay chân đánh vào người, mặt của Thành để tra hỏi về số gà bị mất.

Do bị đánh đau nên Thành nói số gà đang ở nhà Nguyễn Quốc Toàn (huyện Tân Phú). Sau đó nhóm này đưa Thành về nhà Toàn nhưng tìm không được gà nên tiếp tục đánh đập, tra hỏi Thành.

Chưa dừng lại ở đó, nhóm Tuấn đưa Thành về nhà Trần Thế Lộc tiếp tục đánh, tra hỏi đến sáng ngày hôm sau thì mới cho nạn nhân về. Trước khi Thành về, nhóm này tiếp tục hăm dọa Thành nếu không mang trả gà trước 18 giờ cùng ngày thì sẽ “xử”.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Tân Phú đã ra quyết định bắt khẩn cấp và tạm giữ hình sự các nghi can trên đồng thời tiếp tục truy bắt những người liên quan để điều tra, xử lý.

Đề nghị làm rõ cựu Phó chánh án quận 4 có giữ trẻ trái phép hay không

Cơ quan công tố đề nghị Công an TP.HCM làm rõ bị can Nguyễn Hải Nam và Lâm Hoàng Tùng có hành vi hủy hoại tài sản, bắt giữ người trái phép hay không.

https://plo.vn/an-ninh-trat-tu/bi-nghi-trom-ga-nam-thanh-nien-bi-bat-nhot-danh-suot-dem-898816.html

Theo Vũ Hội/ Pháp Luật TP.HCM

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật