Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nam thanh niên bị đánh ghen xin 'giải oan' cho chủ tịch xã

Nam thanh niên bị Chủ tịch xã Phong Hải đánh ghen có bản tường trình vụ việc nhận lỗi về mình và xin xem xét cho chủ tịch xã.

Ngày 1/11, ông Nguyễn Văn Nuôi, Bí thư Đảng ủy xã Phong Hải (huyện Phong Điền, Thừa Thiên - Huế) cho biết đảng ủy xã này đã nhận được bản tường trình của anh H.Q.T về sự việc anh này bị chủ tịch xã đánh ghen ở đầm tôm.

Chu tich xa danh ghen anh 1
Nam thanh niên bị chủ tịch xã đánh ghen ở đầm tôm. Ảnh: Điền Quang.

Trong bản tường trình, T. thừa nhận tối 14/7, anh này có nhắn tin cho vợ của ông Phan Khánh, Chủ tịch xã Phong Hải. "Tôi biết việc này là sai trái. Bản thân tôi thua chị L. 11 tuổi nhưng trong tin nhắn với người này lại xưng anh, xưng em. Việc này là đùa giỡn thôi không có gì cả", anh T. nói.

Theo anh T., sự việc trên khiến ông Khánh bực mình, trong lúc cãi vã với ông Khánh, anh này nói hỗn khiến ông Khánh giận dữ và có đánh 3 bạt tai.

Anh T. cho biết thêm là sau khi xảy ra sự việc, giữa anh này và ông Khánh đã giảng hòa và không có mâu thuẫn gì nữa.

Trong văn bản, anh T. đề nghị gửi Đảng ủy, UBND xã Phong Hải xem xét giải quyết "nỗi oan" cho ông Khánh bởi người có lỗi trong vụ việc là T.

Chu tich xa danh ghen anh 2
Nhà ở của công nhân đầm tôm, địa điểm xảy ra sự việc chủ tịch xã đánh ghen với nam thanh niên. Ảnh: Điền Quang.

Ông Phan Khánh, Chủ tịch xã Phong Hải, thừa nhận việc đánh anh T. là do ghen tuông. Sau khi xảy ra sự việc, Ban Thường vụ Huyện ủy Phong Điền đã họp và quyết định giao cho Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy thành lập đoàn kiểm tra để kiểm tra sự việc.

Trên cơ sở báo cáo của đoàn kiểm tra nếu đúng ông Khánh vi phạm thì tùy theo mức độ, Ban Thường vụ Huyện ủy sẽ có hình thức kỷ luật phù hợp.

Chu tich xa danh ghen anh 3
Xã Phong Hải, địa phương xảy ra vụ chủ tịch xã đánh ghen. Ảnh: Google Maps.

Thành lập đoàn kiểm tra vụ chủ tịch xã đánh ghen ở đầm tôm

Huyện ủy Phong Điền (Thừa Thiên - Huế) đã họp và ra quyết định thành lập đoàn kiểm tra xử lý vụ chủ tịch xã đánh ghen dân ở đầm tôm.

Chủ tịch xã xông vào trại tôm đánh ghen cháu vợ lúc nửa đêm

Phát hiện anh Trà nhắn tin cho vợ mình với nội dung khác thường, Chủ tịch xã Phong Hải đã tìm gặp thanh niên này đánh ghen.


Điền Quang

Bạn có thể quan tâm

Xã hội