Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nam thanh lên mạng xúc phạm lực lượng công an xã

Duy thừa nhận không tìm hiểu kỹ sự việc, đã xúc phạm đến danh dự, uy tín của lực lượng Công an xã Tân Thành, huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang.

Ngày 20/7, Công an huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang, đã mời Cao Tuấn Duy (21 tuổi, ở địa phương) lên làm việc về hành vi cung cấp, chia sẻ thông tin giả mạo, thông tin sai sự thật, xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của cơ quan, tổ chức, danh dự, nhân phẩm của cá nhân.

Theo cảnh sát, ngày 17/7, Duy nghe kể lại việc UBND xã Tân Điền (huyện Gò Công Đông) cử người đến chốt kiểm dịch ở cầu Mỹ Lợi (thị xã Gò Công) để đưa hai người thân về địa phương giám sát.

Nam thanh nien bi moi lam viec vi len mang xuc pham cong an xa anh 1

Duy thừa nhận hành vi xúc phạm công an xã vì không tìm hiểu kỹ sự việc. Ảnh: Công an cung cấp.

Sau khi nghe kể lại sự việc liên quan đến người thân, Duy có lời lẽ thô tục xúc phạm Công an xã Tân Thành, dù sự việc không liên quan đến xã này và đăng trên Facebook cá nhân.

Tại buổi làm việc, Duy thừa nhận không tìm hiểu kỹ sự việc, đã xúc phạm đến danh dự, uy tín của lực lượng Công an xã Tân Thành trong công tác thực hiện phòng, chống dịch Covid-19.

Duy đã gỡ bỏ dòng trạng thái trên Facebook cá nhân. Công an huyện Gò Công Đông đã lập biên bản, xử lý thanh niên này theo Điểm a, Khoản 1, Điều 101, Nghị định 15, có mức xử phạt vi phạm hành chính từ 10 đến 20 triệu đồng.

Xử phạt người ký giấy thông hành cho con gái

Giám đốc HTX Môi trường Phú Nhuận bị xử phạt khi tùy tiện cấp giấy thông hành cho con gái và con rể qua các chốt kiểm dịch thời điểm TP.HCM giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16.

Đình Đình

Bạn có thể quan tâm