Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nam tài xế taxi đỡ đẻ cho sản phụ trong đêm

Đang trên đường đến bệnh viện, chị Trinh bất ngờ chuyển dạ. Tài xế Thương đã cùng người chồng giúp đỡ sản phụ vượt cạn thành công, hạ sinh một bé gái.


Khoảng 23h40 ngày 22/2, tài xế taxi ở Quảng Nam - Trần Lê Thương (37 tuổi) - đón sản phụ Hoàng Thị Hà Trinh (27 tuổi, trú huyện Núi Thành, Quảng Nam) cùng chồng chị này đến Bệnh viện đa khoa Quảng Nam.

tai xe taxi do de anh 1

Sản phụ Trinh cùng con gái tại Bệnh viện đa khoa Quảng Nam. Ảnh: T.L.

Sau khi xe chạy được khoảng 5 phút, chị Trinh có dấu hiệu chuyển dạ. Anh Thương sau đó cho xe tấp vào lề đường rồi cùng người chồng hỗ trợ sản phụ vượt cạn, sinh được một bé gái.

Trao đổi với Zing.vn, tài xế Thương cho hay khi thấy sản phụ chuyển dạ, bản thân anh vừa sợ, vừa lo lắng khi phải đỡ đẻ trên taxi.

"Tôi sợ vì không biết mẹ và bé có bị nguy hiểm gì khi sinh trên xe hay không. Nhưng cũng may mắn khi hai mẹ con đều bình an. Sau khi chị Trinh hạ sinh bé gái và đưa vào bệnh viện tôi rất vui mừng khi đã làm việc tốt", tài xế Thương chia sẻ.

Nam tài xế đỡ đẻ cho sản phụ sinh con trên taxi

Đang trên đường đến bệnh viện, sản phụ bất ngờ chuyển dạ. Nam tài xế taxi và người đi đường đã nỗ lực giúp người mẹ vượt cạn thành công.

Thanh Đức

Bạn có thể quan tâm

Quảng Nam Xã hội