Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nam sinh nhảy Kpop khiến khán giả 'Đường lên đỉnh Olympia' hào hứng

Tại cuộc thi tuần Olympia, trong khi Nay Đinh Nhật Vỹ gây chú ý với cái tên độc đáo thì Đàm Lê Tuấn Kiệt mang tới màn nhảy cover Kpop khiến MC và khán giả bất ngờ, thích thú.

Khán giả ngỡ ngàng trước màn nhảy cover Kpop của nam sinh Thanh Hóa Trước khi bước vào phần thi Khởi động, Đàm Lê Tuấn Kiệt (THPT chuyên Lam Sơn, Thanh Hóa) khuấy động không khí tại trường quay với màn thể hiện khả năng vũ đạo.

Cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia tuần hai, tháng một, quý IV chào đón 4 thí sinh gồm Đinh Thị Phương Nhâm (THPT Hoa Lư A, Ninh Bình), Nguyễn Thị Lan Hương (THPT Trần Phú, Quảng Ninh), Nay Đinh Nhật Vỹ (THPT chuyên Hùng Vương, Gia Lai) và Đàm Lê Tuấn Kiệt (THPT chuyên Lam Sơn, Thanh Hóa).

Ở phần giao lưu với thí sinh trước khi Khởi động, MC Diệp Chi và Ngọc Huy tỏ ra bất ngờ khi lần đầu biết tới họ Nay của thí sinh Nhật Vỹ.

Sau đó, Đàm Lê Tuấn Kiệt lại tiết lộ nickname thú vị "con gái đầu lòng" do giọng nói thường bị nhầm là con gái. Nam sinh còn khuấy động không khí tại trường quay với màn nhảy cover Kpop được khen là "uyển chuyển", "quyến rũ".

Tuấn Kiệt cũng là thí sinh khởi động tốt nhất với 100 điểm, trong khi Nhật Vỹ có 80 điểm, Lan Hương 60 điểm và Phương Nhâm 50 điểm.

Duong len dinh Olympia anh 1
Nay Đinh Nhật Vỹ giành vòng nguyệt quế cuộc thi tuần hai, tháng một, quý IV. Ảnh chụp màn hình.

Ở vòng thi Vượt chướng ngại vật, vị trí dẫn đầu "đoàn leo núi" đã đổi chủ. Chỉ sau khi hàng ngang gợi ý đầu tiên được lật mở, Nhật Vỹ nhấn chuông trả lời ô từ khóa. Câu trả lời đúng "An Dương Vương" mang về cho cậu 80 điểm và vượt lên với 170 điểm.

Lúc này, Tuấn Kiệt có 110 điểm, Lan Hương 70 điểm, Phương Nhâm 60 điểm.

Bốn cơ hội Tăng tốc được các thí sinh tận dụng tốt để nâng cao quỹ điểm. Thứ tự về điểm số có chút biến động sau phần thi này. Cụ thể, Nhật Vỹ vẫn dẫn đầu với 270 điểm, Tuấn Kiệt có 220 điểm, Phương Nhâm 120 điểm và Lan Hương 80 điểm.

Màn Về đích 'hoàn hảo' của nam sinh Gia Lai Với lựa chọn gói 60 điểm, Nay Đinh Nhật Vỹ trả lời đúng 3/3 câu và sử dụng ngôi sao hy vọng ở câu thứ hai. Nhờ đó, quỹ điểm của cậu tăng từ 255 tới 335.

Nhật Vỹ có phần Về đích được MC khen là "hoàn hảo" với lựa chọn gói 60 điểm. Cụ thể, nam sinh trả lời đúng 3/3 câu và sử dụng ngôi sao hy vọng ở câu số hai. Nhờ đó, quỹ điểm của cậu tăng từ 255 tới 335.

Không có đối thủ về điểm số, Nay Đinh Nhật Vỹ giành vòng nguyệt quế tuần này. Với 245 điểm chung cuộc, Tuấn Kiệt vượt qua mốc nhì tuần cao nhất và có cơ hội giành vé vào thi tháng.

Giải ba được trao cho hai cô gái Phương Nhâm và Lan Hương với lần lượt 190 và 25 điểm.

Câu hỏi vui ở ‘Đường lên đỉnh Olympia’ khiến dân mạng hoang mang

Trước câu hỏi vui: “Nếu dùng kiến thức hóa học để giải thích nàng Tô Thị hóa đá thì đây là hiện tượng hay phản ứng nào?”, khán giả Olympia đưa ra nhiều đáp án "bá đạo".

Thiên Nhi

Clip: VTV

Bạn có thể quan tâm

Đời sống