Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nam sinh lớp 7 đuối nước bất thường ở bể bơi

Theo lãnh đạo thị xã Hương Thủy, thời điểm nam sinh lớp 7 bị đuối nước, bể bơi vẫn có nhiều khách đang tắm. Bể bơi cũng có đội ngũ nhân viên cứu hộ làm nhiệm vụ.

Công an thị xã Hương Thủy (Thừa Thiên - Huế) đang làm rõ nguyên nhân L.V.T. (12 tuổi, học sinh lớp 7, trú thị xã Hương Thủy) tử vong bất thường tại bể bơi ở phường Thủy Dương.

Nam sinh lop 7 duoi nuoc anh 1
Bể bơi nơi xảy ra vụ đuối nước. Ảnh: N.V.

Chiều 18/10, T. cùng một nhóm bạn mua vé vào bơi tại bể ở phường Thủy Dương. Trong lúc bơi tại đây, nam sinh này không may bị đuối nước. Thời điểm này, bể bơi đã mở cửa phục vụ khách và có nhiều người đã vào bơi. Bể bơi có bố trí nhân viên cứu hộ làm nhiệm vụ cảnh giác.

Ông Ngô Hữu Thuận, Chủ tịch phường Thủy Dương cho hay nguyên nhân nam sinh đuối nước có thể do chuột rút. Tuy nhiên, không hiểu vì sao lúc xảy ra vụ việc, nhân viên bể bơi lại không phát hiện để kịp thời xử lý.

"Trích xuất camera tại bể bơi thời điểm xảy ra vụ đuối nước, có khoảng 10 khách đang tắm. Những người bạn của nạn nhân cũng bơi cạnh đó chừng vài mét", ông Thuận nói.

Bể bơi do phường đầu tư và cho một hộ dân tại địa phương thuê để kinh doanh. Bể bơi đi vào hoạt động vận hành thử nghiệm khoảng 1 tháng, thu hút gần 200 người/ngày đến tắm.

Diện tích bể bơi theo quy chuẩn thi đấu (25x25 m), độ sâu 1,1-1,8 m, có biển cảnh báo đầy đủ.

Nam sinh lop 7 duoi nuoc anh 2
Phường Thủy Dương (Thị xã Hương Thủy). Ảnh: Google Maps.

Bé 9 tuổi tử vong do đuối nước tại bể bơi

Khoảng 13h30 ngày 15/9, tại bể bơi Công Vinh, thị trấn Thắng (huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang), một vụ đuối nước thương tâm xảy ra khiến bé trai 9 tuổi tử vong.
Điền Quang

Bạn có thể quan tâm