Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nam sinh lớp 3 bị phụ huynh bạn học tát vào mặt

Cắn vào tay và vai bạn cùng lớp trong giờ ra chơi ở trường, một học sinh lớp 3 ở Nghệ An bị phụ huynh bạn học tới nhà tát vào mặt.

Ngày 14/5, bà Nguyễn Thị Kim (45 tuổi, trú xã Kim Liên, huyện Nam Đàn, Nghệ An), cho biết gia đình đã làm đơn trình báo gửi công an địa phương về việc một người đến nhà tát vào mặt con trai.

Theo đơn trình báo, sáng 13/5, con bà Kim là cháu T.H.Đ (học lớp 3B, trường Tiểu học Làng Sen) trong lúc chơi đùa giữa giờ ra chơi đã cắn vào tay, vai của cháu T. (học cùng lớp).

Biết sự việc, giáo viên chủ nhiệm đã nhắc nhở hai học sinh.

danh hoc sinh anh 1

Trường Tiểu học Làng Sen, nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: V.B.

Đến trưa cùng ngày, bà Kim đón con về nhà riêng ở xóm Liên Hồng (xã Kim Liên) thì bà K. (phụ huynh em T.) đã chạy xe máy tới và tát vào mặt cháu Đ.

"Lúc đang nấu ăn, tôi nghe tiếng con khóc liền chạy ra thì thấy phụ huynh cháu T. đang lớn tiếng nói tục, quát mắng con trai vì cắn bạn cùng lớp", bà Kim cho hay.

Liên quan đến vụ việc, lãnh đạo trường Tiểu học Làng Sen, cho biết sau khi nắm vụ việc, nhà trường đã mời phụ huynh 2 em lên làm việc và giải quyết nội bộ .

“Khi biết hai học sinh cắn vào tay và vai nhau trong giờ ra chơi, giáo viên chủ nhiệm đã cho 2 em xin lỗi, yêu cầu không tái phạm. Còn việc phụ huynh tát học sinh xảy ra ở nhà riêng sẽ có chính quyền địa phương xử lý”, lãnh đạo nhà trường thông tin.

Cùng ngày, Công an xã Kim Liên cho biết sẽ làm việc với hai phụ huynh liên quan để có phương án xử lý phù hợp.

danh hoc sinh anh 2

Sự việc xảy ra ở xã Kim Liên, huyện Nam Đàn, Nghệ An (chấm đỏ). Ảnh: Google Maps.

Chị nữ sinh lớp 10 lao vào lớp đánh bạn học của em gái

Trung tâm Giáo dục Thường xuyên huyện Krông Pắk (Đắk Lắk), cho biết đơn vị đang xác minh việc 2 nhóm nữ sinh cấp 3 đánh nhau. Phụ huynh các em được mời đến trường giải quyết.

Hoàng Dương

Bạn có thể quan tâm

Giáo dục