Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nam sinh lớp 10 té lầu tử vong ở trường

Hơn 7h sáng, nam sinh lớp 10 ở Cần Thơ được phát hiện té lầu dẫn đến chấn thương nặng. Nạn nhân sau đó được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong.

Ngày 16/7, ông Nguyễn Mạnh Hùng, Chánh Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo TP Cần Thơ, xác nhận sự việc xảy ra tại Trường THPT Hà Huy Giáp, huyện Cờ Đỏ.

Nạn nhân là nam sinh lớp 10. Ngay sau khi xảy ra sự việc, nam sinh này được chuyển đến Bệnh viện Cờ Đỏ cấp cứu và sau đó được chuyển đến Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ.

“Chưa rõ nam sinh té từ tầng mấy, cơ quan công an đang điều tra. Khi nào có kết quả, chúng tôi sẽ thông báo”, ông Hùng nói.

Nam sinh lop 10 te lau dan den tu vong anh 1

Trường Hà Huy Giáp, nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Anh Minh.

Theo Chánh văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo TP Cần Thơ, học sinh đã kết thúc chương trình học từ ngày 15/7. “Vào hè, trường không đóng cửa, học sinh có nhu cầu vẫn đến trường đọc sách, sinh hoạt và trường cũng có người trực”, ông nói.

Theo lãnh đạo Phòng Giáo dục huyện Cờ Đỏ, hiện vẫn chưa xác định nam sinh này nhảy lầu hay bị té. Bệnh viện xác nhận nam sinh nhập viện trong tình trạng đa chấn thương nặng, tim ngừng thở, phải thở máy và sau đó đã tử vong.

Nam sinh bị đánh chết trước ngày thi vào lớp 10

Cùng nhóm bạn đi giải quyết mâu thuẫn, nam sinh 15 tuổi tử vong trước ngày thi tuyển sinh vào lớp 10.

Minh Anh

Bạn có thể quan tâm

Cần Thơ Xã hội