Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Nam sinh lớp 10 bị bạn cùng khối đâm tử vong

Bị bạn cùng khối đâm, nạn nhân Q.A. được đưa đi cấp cứu và tử vong sau gần một tuần điều trị.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 11h ngày 21/11, nam sinh Q.A. (là học sinh lớp 10 Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình) và một nam sinh lớp 10 khác cùng trường xảy ra xô xát. Sự việc xảy ra sau giờ tan học, bên ngoài Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Thái Thụy.

Đỉnh điểm xô xát, cháu Q.A. đã bị nam sinh nói trên dùng vật nhọn đâm vào người. Hậu quả, cháu Q.A. bị mất nhiều máu, nhập viện trong tình trạng nguy kịch. Sau 6 ngày cấp cứu, điều trị tích cực, nạn nhân đã không qua khỏi.

Chiều 28/11, lãnh đạo Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Thái Thụy xác nhận nạn nhân Q.A. đã qua đời vào hôm 27/11 sau gần một tuần cứu chữa, điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình.

"Cháu mất hôm 27/11. Nguyên nhân vụ việc đang được công an huyện điều tra, nên chúng tôi cũng không nắm được thông tin cụ thể. Chỉ biết là việc của các cháu xảy ra bên ngoài nhà trường, khi thấy giáo viên và các học sinh khác báo tin về chúng tôi đã lập tức báo cáo lãnh đạo huyện, công an huyện", lãnh đạo Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Thái Thụy cho hay.

Hiện nghi phạm đã bị công an tạm giữ để phục vụ điều tra.

2 cuốn sách giúp hiểu rõ hơn về luật hình sự

1. Bộ luật Hình sự (sửa đổi, bổ sung năm 2017) đề cập các điều luật về đấu tranh phòng ngừa và chống tội phạm; bảo vệ lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của công dân, tổ chức.

2. 55 cặp tội danh dễ nhầm lẫn trong Bộ luật Hình sự giúp tìm ra những điểm mấu chốt mang tính bản chất để phân biệt tội danh này với tội danh khác.

Lĩnh án tù vì chích điện để cùng chết với người tình

Bị mẹ của người tình ngăn cấm, người đàn ông 59 tuổi ở Vĩnh Long đã chích điện với mục đích để cả hai cùng quyên sinh nhưng không thành.

Vụ người đàn ông bị hành hạ: Thêm tội cố ý gây thương tích hay không

Theo luật sư, hành vi của 3 bị can đã xâm phạm nghiêm trọng đến sức khỏe, danh dự, nhân phẩm của nạn nhân trên tàu cá ở Cà Mau.

https://congly.vn/nam-sinh-lop-10-bi-ban-cung-khoi-dam-tu-vong-219144.html

Phong Vân/Công Lý

Bạn có thể quan tâm