Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nam sinh đâm thầy chủ nhiệm ra đầu thú

Hơn một tuần bỏ trốn, nam sinh ở Quảng Bình dùng dao đâm thầy giáo trước cổng trường đã ra đầu thú và cùng gia đình đến bệnh viện xin lỗi nạn nhân.

Chiều 18/4, Công an huyện Lệ Thủy (Quảng Bình) cho biết nam sinh Ngô Văn Công (học sinh lớp 12 A6, trường THPT Trần Hưng Đạo) đã đến cơ quan điều tra đầu thú vào tối một ngày trước.

Nam sinh dam thay giao ra dau thu anh 1
Ngô Văn Công (áo đen) đến bệnh viện xin lỗi thầy chủ nhiệm. Ảnh: Q.V.

Sáng cùng ngày, Công cùng cha mẹ đến bệnh viện để thăm ông Nguyễn Văn Tiến, giáo viên bị nam sinh này đâm trước cổng trường. Tại đây, Công đã xin lỗi thầy chủ nhiệm.

"Em xin lỗi gia đình thầy và tất cả thầy cô, bè bạn. Vì một phút nông nổi mà em làm ảnh hưởng đến nhiều người. Em mong muốn thầy giáo cùng gia đình, nhà trường và các cơ quan chức năng tạo điều kiện cho em được trở lại trường", Công nói.

Sau khi nghe lời xin lỗi, thầy Tiến đã đồng ý bỏ qua lỗi lầm của học trò. Thầy giáo 30 tuổi đã dặn dò nam sinh cố gắng học tập, rèn luyện trở thành người có ích. 

Nam sinh dam thay giao ra dau thu anh 2
Thầy Tiến ôm học trò, tha thứ mọi lỗi lầm mà nam sinh đã gây ra. Ảnh: Q.V.

Hơn một tuần trước, Công đứng trước cổng trường, dùng dao đâm vào bụng thầy chủ nhiệm rồi bỏ trốn. Nạn nhân sau đó nhập viện cấp cứu với vết thương do dao xuyên qua gan, thủng túi mật .

Nguyên nhân nam sinh gây án do nạn nhân yêu cầu Công xóa hình xăm trên cổ vào sáng 5/4.

Ông Đỗ Văn Hải, Hiệu trưởng Trường THPT Trần Hưng Đạo cho biết trường sẽ kỷ luật Công dựa trên cơ sở kết luận của cơ quan điều tra. Tuy nhiên, Công an huyện Lệ Thủy vẫn chưa đưa ra hình thức xử lý nam sinh này. 

Nam sinh dam thay giao ra dau thu anh 3
Trường THPT Trần Hưng Đạo (chấm đỏ). Ảnh: Google Maps.

Nam sinh đâm thầy vì bị nhắc hình xăm trên cổ

Cường đứng trước cổng trường chờ thầy Tiến ra rồi rút dao đâm thấu bụng khiến nạn nhân nhập viện cấp cứu.
Văn Được

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật