Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nam sinh đại học thế hệ mới toàn nam vương với vlogger đa tài

Loạt nam sinh 9X đời cuối và đầu 2K dưới đây được dân mạng khen điển trai, tài năng. Có người tham gia nhiều cuộc thi nam vương, kẻ lại gây chú ý trong vai trò vlogger.

Hot boy truong dai hoc anh 1
Vũ Thái Hưng (sinh năm 1999, Hà Nội) đang là sinh viên năm 3 Học viện tài chính. 9X trở thành hot boy của trường sau khi đoạt giải Nam vương tại cuộc thi Sinh viên Thanh lịch Học viện Tài chính.
Hot boy truong dai hoc anh 4
Nam Anh (biệt danh Puma) gây chú ý khi trở thành Nam vương của ĐH Ngoại thương Hà Nội năm 2017. Trên trang cá nhân, anh thường đăng ảnh khoe góc nghiêng được dân mạng khen "cực phẩm".
Hot boy truong dai hoc anh 7
Phạm Tuấn Ngọc (sinh năm 2000, Hải Phòng) vừa đạt danh hiệu Nam vương trong cuộc thi Sinh viên thanh lịch - NEU Glamour 2019 của ĐH Kinh tế quốc dân (Hà Nội). Sau cuộc thi, anh trở thành hot boy mạng được nhiều người chú ý.
Hot boy truong dai hoc anh 10
Nguyễn Thành Phương (sinh năm 1996, TP.HCM) là chàng trai gây chú ý khi xuất hiện trong series "Cực phẩm trường đại học" của fanpage Hội những người thích ngắm trai châu Á. Chàng sinh viên ĐH RMIT cho biết rất bất ngờ khi được nhiều sự quan tâm của dân mạng. Anh nói gia đình mình không phải rich kid, bố mẹ cũng rất cố gắng để đầu tư cho con mình học tập ở môi trường lý tưởng. Trong tương lai, 9X sẽ học tiếp lên thạc sĩ ngành Thiết kế của ĐH RMIT.

9X nặng 110 kg quyết 'biến hình' để theo đuổi ước mơ làm người mẫu

Sau thời gian dài kiên trì tập luyện, Trần Lương Bảo Long (20 tuổi) đã giảm hơn 30 kg để có thể thực hiện được ước mơ của mình.

Hoài Vỹ

Ảnh: Instagram, FBNV

Bạn có thể quan tâm

Đời sống