Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nam sinh chịu án vì làm cô gái 15 tuổi có thai

Sau thời gian sống như vợ chồng, Mai (ở Hà Nội) bảo Duy không có trách nhiệm với mình và đứa con trong bụng nên bỏ về nhà cha mẹ ruột, gửi đơn tố cáo bạn trai làm mình có thai.

Ngày 14/11, TAND Hà Nội đưa Trần Mạnh Duy (21 tuổi, ở quận Long Biên) ra xử phúc thẩm tội Giao cấu với trẻ em. Kết thúc phiên tòa, HĐXX phúc thẩm chấp nhận kháng cáo, tuyên Duy 36 tháng tù treo.

Theo cáo buộc, khi đang là sinh viên, Duy tình cờ quen biết với Tuyết Mai (khi đó 15 tuổi, đã đổi tên) qua Facebook. Ít lâu sau khi quen biết, cả hai nảy sinh tình.  

Đầu tháng 9/2014, Duy hẹn thiếu nữ 15 tuổi đến nhà nghỉ ở Long Biên để tâm sự. Tại đây, cả hai cùng nhau làm "chuyện người lớn". Sau đó, mỗi khi có cơ hội, cặp đôi lại đưa đón nhau đến nhà nghỉ để yêu, cho đến khi thiếu nữ phát hiện mình có thai.

Nghe người yêu thông báo, Duy bảo cha mẹ mang lễ sang nhà thiếu nữ 15 tuổi hỏi vợ. Thời gian ngắn chung sống, Mai bảo Duy không có trách nhiệm với mình và con trong bụng nên giận dỗi, bỏ về nhà cha mẹ ruột. Mai gửi đơn tố cáo Duy ra công an.

Trung tuần tháng 8, TAND quận Long Biên đưa vụ án trên ra xử sơ thẩm. Tại tòa, Mai xin bãi nại cho bạn trai nhưng không được chấp nhận. Kết thúc phiên tòa, HĐXX tuyên Duy 36 tháng tù tội Giao cấu với trẻ em.

Vân Thanh

Bạn có thể quan tâm

Hà Nội Pháp luật