Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nam rapper xăm hình giống vết thương ở cổ

Đường kẻ màu đỏ xuất hiện như điểm nhấn khác lạ trong bộ sưu tập hình xăm của Machine Gun Kelly.

Theo People, Machine Gun Kelly thu hút sự chú ý khi chia sẻ hình xăm mới lên trang cá nhân. Bức hình được đăng tải kèm chú thích: "Tạm biệt cổ".

Họa tiết màu đỏ nhìn giống vệt máu trên cổ nam rapper. Quá trình ghi dấu được Machine Gun Kelly chia sẻ chi tiết. Bạn trai của Megan Fox đã mím môi, chịu đau khi thực hiện hình xăm.

Bên dưới bài đăng, người hâm mộ bày tỏ những quan điểm trái chiều về hình xăm mới của nam rapper. Một số cho rằng nó nhìn đẹp và ấn tượng. Số khác nhận định hành động của Machine Gun Kelly khá khó hiểu.

hinh xam giong vet thuong anh 1

Hình xăm mới của Machine Gun Kelly nhìn giống vết thương trên cổ.

Giọng ca 30 tuổi có hơn 70 họa tiết nghệ thuật trên khắp cơ thể. Hình xăm màu đỏ trở thành ý tưởng tạo báo được bổ sung vào bộ sưu tập.

Đối với nam nghệ sĩ, hình xăm trở thành biểu tượng để ghi nhớ những kỷ niệm. Trên bắp tay phải, Machine Gun Kelly có ghi dấu chữ NORTH 71. Nói về ý nghĩa của nó, anh chia sẻ: "Hình xăm đó nhắc nhở tôi rằng khi nhớ nhà, tôi có thể bắt chuyến xe bus 71 để về".

Những con số trên cơ thể nghệ sĩ 30 tuổi đại diện cho mã vùng của các thành phố nơi anh từng sống trước đây. Một số họa tiết gợi nhớ đến nơi anh được nuôi dưỡng.

Toàn bộ phần lưng của Machine Gun Kelly được bao phủ bởi tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng của họa sĩ The Salvador Dali. Hình xăm đại diện cho quãng thời gian tăm tối trong cuộc đời nam rapper. Bên cạnh đó, ở phần dưới cổ, rapper 30 tuổi xăm tên viết tắt MGK (Machine Gun Kelly).

Sai lầm khiến hình xăm bị mờ đi nhanh chóng

Nếu bạn thường xuyên để hình xăm tiếp xúc với ánh nắng, nó sẽ không giữ được màu sắc và kiểu dáng ban đầu.

Giải mã hơn 40 hình xăm trên cơ thể Brooklyn Beckham

Một trong những cách thể hiện tình yêu với người thân thương của con trai David Beckham là xăm hình.

Giai Kỳ

Ảnh: @machinegunkelly

Bạn có thể quan tâm