Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nam rapper giải thích lý do gắn kim cương lên trán

Lil Uzi Vert ban đầu định dùng viên kim cương trị giá 24 triệu USD để làm nhẫn.

Hypebeast đưa tin Lil Uzi Vert ban đầu định dùng viên kim cương để làm nhẫn. Tuy nhiên, món trang sức có mức giá quá cao khiến anh quyết định gắn lên trán. Nam rapper sợ khi làm thành nhẫn, viên kim cương sẽ bị thất lạc hoặc xảy ra sai sót.

"24 triệu USD cho một chiếc nhẫn là ý tưởng ngu ngốc nhất. Tôi sợ rằng lúc tỉnh dậy sẽ không thấy chiếc nhẫn trên tay. Tôi biết bản thân mình. Tôi thường thức dậy ở những khung cảnh khác nhau", nam rapper chia sẻ.

Lil Uzi Vert không còn xa lạ với việc xỏ khuyên. Tuy nhiên, viên kim cương được gắn lên bằng kỹ thuật đặc biệt, không giống việc xỏ khuyên thông thường.

Nam rapper cho biết anh đã suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định. Thợ kim hoàn tư vấn nhiệt tình và khuyên Lil Uzi Vert không nên thực hiện việc này: "Họ đã nói rõ với tôi. Nhiều người nhận định đây là quyết định điên rồ".

Trước đó, hãng trang sức Eliantte & Co. chia sẻ với Rolling Stone về cách thức viên kim cương được gắn trên trán rapper Lil Uzi Vert.

Viên kim cương gắn lên trán bằng một giá đỡ qua cơ chế kẹp và khóa vào vị trí trên cơ thể. Phương pháp thiết kế riêng bởi Eliantte & Co. gồm các bộ phận được làm với độ chính xác đến từng chi tiết nhỏ để gắn vào trán.

"Việc này an toàn như mọi phương pháp xỏ khuyên khác. Chúng tôi chắc chắn rằng trước khi thực hiện, Uzi đã được nghe tư vấn kỹ càng. Chúng tôi không làm điều này một cách ngẫu nhiên", đại diện thương hiệu cho biết.

vi sao nam rapper gan kim cuong len tran anh 3

Nam rapper sợ viên kim cương sẽ bị thất lạc khi làm thành nhẫn. Ảnh: Rolling Stone.

Lil Uzi Vert đã trả góp trong 4 năm để mua được viên kim cương trị giá 24 triệu USD. Thương hiệu trang sức cho biết: "Chúng tôi không nghĩ rằng anh ấy thực sự nghiêm túc với quyết định này. Nhưng khi anh ấy bắt đầu thực hiện khoản thanh toán đầu tiên, Lil Uzi Vert đã nói rõ ràng rằng đây là chuyện nghiêm túc".

Cardi B mua túi Hermès hiếm với giá 240.000 USD

Nữ rapper sẵn sàng trả gấp 3 để mua được mẫu túi Hermès Birkin Cargo.

Dép được làm từ túi xách Hermès Birkin có giá 76.000 USD

Sản phẩm gây tranh cãi khi được làm bằng cách cắt nhỏ mẫu túi xách đắt đỏ của hãng Hermès.

Giai Kỳ

Bạn có thể quan tâm

Làm đẹp