Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nam phụ bếp nhà hàng ra đầu thú sau khi xảy ra án mạng

Thấy cậu vật lộn với người thân của mình, Thuận vào nhà lấy dao chém 2 nhát khiến ông Hồ tử vong tại chỗ. Sau khi án mạng xảy ra, Thuận ra đầu thú.

Tối 18/10, Công an tỉnh Khánh Hòa, cho biết đang tạm giữ hình sự Trương Văn Thuận (23 tuổi, trú xã Ninh Xuân, thị xã Ninh Hòa) về hành vi Giết người.

Lời khai của người cháu chém chết cậu Cho rằng cậu say xỉn đến nhà quậy phá, lại còn đánh mẹ mình đến ngất xỉu, trong lúc bức xúc, người cháu đã cầm dao chém cậu mình tử vong tại chỗ.

Khoảng 20h ngày 17/10, ông Trương Thanh Hồ (44 tuổi, trú xã Ninh Xuân, là cậu ruột của Thuận) đến nhà bà Trương Thị Hòa Bình (mẹ của Thuận). “Do ông Hồ đã say xỉn, nên một người trong gia đình khuyên về nhà nghỉ ngơi, nhưng ông không chịu về mà đòi đánh mọi người”, người thân của Thuận kể lại.

Dau thu anh 1
Trương Văn Thuận tại cơ quan công an. Ảnh: A.Bình.

Bị mọi người đẩy ra ngoài, ông Hồ lao vào đánh đấm người em ruột của mình. Thấy sự việc căng thẳng, bà Bình chạy ra căn ngăn cũng bị ông Hồ đánh xô ngã đến bất tỉnh.

Trong lúc ông Hồ đang vật lộn với người em ruột ngoài sân, Thuận chạy vào nhà lấy con dao cán gỗ chém 2 nhát vào ông này khiến nạn nhân gục chết tại chỗ. Thấy cậu ruột tử vong, Thuận đến cơ quan công an đầu thú.

Theo người nhà, Thuận làm nghề phụ bếp nhà hàng và đang có ý định xin đi học nghề nấu ăn.

Dau thu anh 2
Xã Ninh Xuân (màu hồng) nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Google Maps

Nghi phạm thuê xã hội đen giết cha khai gây án để dằn mặt người thân

Trang nghi ngờ bà Chiến có tình cảm với cha mình và kể cho The. Sau đó, Trang nhờ The tìm người dằn mặt bà Chiến và cha.

An Bình

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật