Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nam MC 30 tuổi khiến Quyền Linh và Lê Hoàng tranh cãi

Lê Hoàng nhận định việc MC 30 tuổi ngủ chung với mẹ là không thể chấp nhận được trong khi Quyền Linh cho rằng không nên nâng cao quan điểm.

Tập 8 chương trình Đối mặt cảm xúc có sự góp mặt của diễn viên Lý Hùng, đạo diễn Lê Hoàng và tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A. Nhân vật của tuần này là MC Minh Hiếu, 30 tuổi đến từ TP.HCM.

Nam MC 30 tuổi vẫn ngủ chung với mẹ

Trong chương trình, nam MC chia sẻ anh cảm thấy quá ngột ngạt bởi chính tình yêu thương của mẹ. Anh cho biết mẹ luôn kiểm soát cuộc sống, mối quan hệ xã hội của mình. Cụ thể, mẹ phản đối anh chơi với ai nếu bà không thích. Bà cũng không đồng ý Minh Hiếu gửi tiền cảm ơn những người giúp đỡ mình.

Minh Hiếu nói: “Tôi tới đây với hy vọng mẹ hiểu và thay đổi một phần tư duy, quan điểm sống”. Trước tâm sự của khách mời, MC Quyền Linh thắc mắc: “Tại sao em có thể đề nghị mẹ làm như thế được?”. Minh Hiếu lý giải: “Nếu dùng từ tư duy và quan điểm sống không đúng thì tôi mong mẹ mở lòng hơn. Mẹ tôi có rất nhiều nguyên tắc. Có những nguyên tắc khiến tôi cảm thấy bị bó buộc”.

Quyen Linh tranh cai voi Le Hoang anh 1

MC Minh Hiếu quỳ gối, xin mẹ thay đổi quan điểm sống.

Lắng nghe tâm sự của con, mẹ Minh Hiếu bước ra sân khấu và nói với con trai: “Con rất có hiếu nhưng đôi lúc không hiểu mẹ. Con cũng hay cãi lại mỗi khi mẹ dạy bảo về cuộc sống. Mẹ mới nói có nửa câu con đã cho rằng mẹ không đúng, không hiểu con”.

Lúc này, Minh Hiếu không kìm được cảm xúc, anh giãi bày: “Không ai như con, 30 tuổi rồi vẫn ngủ chung mới mẹ. Con xin mẹ một điều, mẹ cho con có bạn đi”. Tiếp đó, nam MC quỳ gối, nắm tay mẹ: “Con xin lỗi mẹ, con mong mẹ thay đổi cùng con”.

Trước hành động đó của con trai, người mẹ nghẹn ngào: “Bậc làm cha làm mẹ lúc nào cũng thương con. Mẹ không cấm con có bạn bè nhưng bạn bè phải như thế nào, người tốt người xấu lẫn lộn. Mẹ không ghét bạn con nhưng bạn con gặp mẹ không chào, mẹ không thích”.

Quyền Linh và Lê Hoàng bất đồng

Lắng nghe những chia sẻ của hai mẹ con, diễn viên Lý Hùng định lên tiếng, đạo diễn Lê Hoàng vội ra xua tay, anh tiến lên sân khấu.

Đạo diễn nói với mẹ Minh Hiếu: “Để tôi nói trước, tôi không thể nào chịu được. Chuyện của Hiếu là bi kịch khủng khiếp, không hề nhỏ đâu. Một người đàn ông 30 tuổi mà phải quỳ xuống để xin lỗi mẹ trước hàng triệu khán giả, cô thấy điều đó thế nào. Tại sao cô lại để con phải quỳ xuống để xin lỗi trong khi nó không có lỗi gì cả? Cô hãy trả tự do cho nó. Cô nói gia đình mình gia giáo, có giáo dục nhưng xin hỏi một gia đình văn hóa có bao giờ để một đứa con trai 30 tuổi vẫn ngủ với mẹ không?".

Quyen Linh tranh cai voi Le Hoang anh 2

Lê Hoàng và Quyền Linh đưa quan điểm trái chiều.

"Tôi không nói gì đến chuyện tình dục nhưng một người đàn ông 30 tuổi vẫn ngủ với mẹ là sự bất thường. Từ bé đến lớn Hiếu bị chế áp một cách khủng khiếp. Lúc bé, Hiếu có thể chưa thấy gì nhưng dần dần, cậu ấy sẽ áp lực. Cậu ấy sẽ chết, chết về mặt tinh thần”, Lê Hoàng nhấn mạnh.

Trước thái độ quyết liệt của đàn anh, MC Quyền Linh phản đối: “Em thấy anh Lê Hoàng hơi bức xúc. Câu chuyện này không phải nâng cao quan điểm tới mức chàng trai 30 tuổi ngủ với mẹ là chuyện bất thường đâu anh”.

Không chịu được quan điểm của Quyền Linh, Lê Hoàng nói tiếp: “Hoàn toàn sai”. MC Quyền Linh tiếp tục phản pháo đàn anh: “Anh Lê Hoàng chỉ dựa vào cuộc sống, tâm lý và cảm xúc của anh thôi”.

“Trời ơi, tôi đọc sách tâm lý dày như thế này. Làm sao đàn ông 30 tuổi vẫn ngủ với mẹ được”, đạo diễn Lê Hoàng bức xúc. Quyền Linh không chịu dừng, tiếp tục: “Cái đó là sách, còn đây là gia đình của người ta. Anh bình tĩnh đi anh Hoàng. Đó mới là cảm xúc bất thường của anh”.

Tuy nhiên, khi Quyền Linh hỏi lại và biết rằng Minh Hiếu ngủ chung với mẹ thường xuyên, anh thốt lên: "Đêm nào cũng ngủ cùng thì không bình thường thật”.

Quyền Linh xin lỗi Lê Hoàng vì những lần cãi tay đôi

Nam MC thú nhận không thể kiểm soát được cảm xúc của mình, đưa ra quan điểm khác trong mỗi lần tranh cãi với Lê Hoàng. Vì vậy Quyền Linh gửi lời xin lỗi đàn anh.

Hải Thanh

Bạn có thể quan tâm