Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nam Em tìm đại diện dự thi Hoa hậu Trái đất 2017

Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long đảm nhận vai trò Giám đốc quốc gia, chịu trách nhiệm cử đại diện Việt Nam tham gia đấu trường sắc đẹp Miss Earth.

Trong vai trò là Giám đốc quốc gia, Nam Em sẽ có trách nhiệm đề cử, chọn lựa và đào tạo người đẹp Việt Nam dự thi Hoa hậu Trái đất (Miss Earth 2017). Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long cho biết cô đang có nhiều lựa chọn và sẽ sớm đưa ra quyết định trong thời gian tới.

Hoa khoi Nam Em anh 1
Nam Em sẽ đồng hành cùng thí sinh tham dự Miss Earth 2017. Ảnh: NVCC.

Về tiêu chí tuyển chọn người đẹp cho sân chơi này, Nam Em chia sẻ cô cùng ê-kíp đề cao yếu tố kinh nghiệm, ngoại ngữ tốt và đam mê các hoạt động cộng đồng, xã hội bởi Miss Earth vốn là cuộc thi thuần về tìm kiếm đại sứ môi trường.

Ngoài việc đồng hành, chia sẻ kinh nghiệm với đại diện Việt Nam, Nam Em dự kiến cũng sẽ tham gia các hoạt động chính thức của Miss Earth 2017, hội ngộ các giám đốc quốc gia tại Philippines.

Miss Earth là cuộc thi sắc đẹp quốc tế được tổ chức hàng năm, bắt đầu từ 2001. Đây là sân chơi thu hút khá nhiều thí sinh tham gia, chỉ sau Hoa hậu Thế giới và Hoa hậu Hoàn vũ.

Hoa khoi Nam Em anh 2
Năm ngoái, Nam Em đạt thành tích top 8 Hoa hậu Trái đất. Ảnh: NVCC

Năm 2016, Nam Em có mặt trong top 8 chung cuộc và trở thành đại diện Việt có thành tích cao nhất ở cuộc thi này. Tại đêm chung kết, cô gặp sự cố phiên dịch trong phần thi ứng xử. Nhiều ý kiến cho rằng đây là một trong những nguyên nhân khiến Nam Em vuột mất cơ hội đạt thứ hạng cao hơn.

Miss Earth 2017 tiếp tục diễn ra tại Philippines. Đêm chung kết dự kiến được tổ chức vào 4/11 với màn tranh tài của khoảng 90 thí sinh đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ. Chủ đề chính thức của cuộc thi năm nay là “Heroines Fighting Climate Change” (tạm dịch: Những người hùng chống biến đổi khí hậu). 

Những nhan sắc Mỹ Latin sẽ chinh chiến ở Miss Universe 2017

Trong số những người đẹp đã đăng quang, đại diện của Colombia, Mexico và Venezuela nổi bật hơn và được nhận xét là thí sinh tiềm năng.


Minh Đức

Bạn có thể quan tâm

Hoa hậu Hoa hậu Hoàn vũ Thời trang sao