Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nam Em được dự đoán vào top 10 Miss Earth 2016

Được xếp vào top 10 dự đoán của Missosology, đại diện Việt cảm thấy hào hứng và có thêm động lực cho những phần thi phụ sắp tới.

Trang Missosology đưa ra dự đoán đại diện Việt Nam là nhân tố có thể tạo sự bất ngờ trong đêm chung kết, đồng thời xếp cô ở vị trí thứ 8 trong bảng xếp hạng vừa cập nhật.

Theo bảng xếp hạng này, đại diện của Ecuador có khả năng giành chiến thắng. Người đẹp đến từ Nga, Venezuela, Mỹ, Đan Mạch, Colombia và Australia là những cái tên được kỳ vọng ở top 10.

Nam Em thi Miss Earth 2016 anh 1
Hình ảnh mới của Nam Em tại Hoa hậu Trái đất. Ảnh: NVCC.

Được gọi tên trong top 10 dự đoán, Nam Em cho biết cô cảm thấy rất vui và hào hứng vì không nghĩ mình được sự ủng hộ từ các chuyên gia Missosology. Đối với cô những ngày tới mới thật sự bước vào “cuộc chiến”.

Tiếp nối các hoạt động của cuộc thi, ngày 14/10, ban tổ chức Miss Earth tung clip hoạt động môi trường của thí sinh. Nam Em mang đến Hoa hậu Trái đất clip về hành trình bảo vê môi trường và rặng san hô ở đảo Nam Du, tỉnh Kiên Giang.

Nam Em kêu gọi bảo vệ môi trường và rặn san hô Người đẹp cho biết cô hy vọng người dân đảo Nam Du sẽ có một cuộc sống sạch, môi trường đẹp hơn.

Theo Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long, clip không đơn thần là lời tuyên truyền mà còn có hành động cụ thể. Clip được thực hiện bằng tiếng Việt để người dân Việt có thể chia sẻ cảm xúc. Cô hy vọng dự án mang tính thiết thực và được lan truyền rộng rãi để mọi người có cơ hội chung tay xây dựng môi trường tốt hơn.

Một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá thí sinh của Hoa hậu Trái đất là thông qua chiến dịch kêu gọi bảo vệ môi trường sống do các người đẹp thực hiện tại quê nhà. Tuy nhiên, Nam Em cho hay những hoạt động của cô tại Nam Du xuất phát từ tấm lòng chứ không đơn thuần là clip dự thi Miss Earth.

Đến với cuộc thi, người đẹp Tiền Giang mang theo hơn 100 quạt giấy viết thông điệp “không vứt rác xuống biển” để tặng các thí sinh Miss Earth 2016.

Minh Tâm

Bạn có thể quan tâm

Miss Earth Thời trang sao