Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nam Em diện lại váy của Phạm Hương dự tiệc ở Miss Earth

Thiết kế tua rua ánh kim được hoa khôi Nam Em diện trong tiệc gặp gỡ 82 thí sinh Miss Earth 2016 từng được Phạm Hương diện trước đó.

Nam Em dien lai vay cua Pham Huong anh 1
Những ngày qua, Nam Em chính thức tham gia các hoạt động của cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2016, diễn ra tại Philippines. Dự tiệc dành cho 83 thí sinh đến từ các quốc gia, đại diện Việt diện đầm tua rua ánh nhũ.
Nam Em dien lai vay cua Pham Huong anh 2
Tuy nhiên, thiết kế này từng được Phạm Hương mặc tại sự kiện dành cho các nghệ sĩ Việt vào trung tuần tháng 6. Hoa hậu Hoàn vũ nổi bật hơn Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long khi "đụng" váy áo.
Nam Em dien lai vay cua Pham Huong anh 3
Dù vậy, bộ cánh ánh kim tua rua đã giúp đại diện Việt tự tin khi chụp ảnh cùng các người đẹp.
Nam Em dien lai vay cua Pham Huong anh 4
Nam Em chia sẻ cô gần như tận dụng hết năng lượng để có thể đáp ứng lịch dày đặc của cuộc thi. Cô bị sốt nhẹ do di chuyển quá nhiều và thay đổi về giờ giấc, ăn uống.
Nam Em dien lai vay cua Pham Huong anh 5
Hiện tại, sức khỏe của hoa khôi đã ổn định. "Tôi đang cố gắng từng ngày. Thành tích cao là điều ai cũng mong muốn, nhưng quan trọng là hình ảnh đại diện Việt Nam sẽ được bạn bè quốc tế đánh giá thế nào. Tôi nghĩ mình sẽ làm tốt", cô nói.
Nam Em dien lai vay cua Pham Huong anh 6
Ngày 11/10, Nam Em cùng 82 thí sinh tham gia lịch trình khám phá những địa danh nổi tiếng của đảo quốc xinh đẹp, kết hợp kêu gọi bảo vệ môi trường. Đêm chung kết Hoa hậu Trái đất 2016 diễn ra vào ngày 29/10, tại thủ đô Manila.

Minh Tâm

Ảnh: NVCC

Bạn có thể quan tâm

Miss Earth Hoa hậu Hoàn vũ Thời trang sao