Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nam doanh nhân trói chân tay, cắt tóc người tình vì ghen

Nghi bạn gái có người yêu mới, Thông đưa cô gái vào nhà nghỉ sau đó trói tay chân, dùng kéo cắt tóc để làm nhục.

Ngày 8/9, Công an huyện Thống Nhất (Đồng Nai) đã khởi tố bị can, cho tại ngoại để điều tra đối với Nguyễn Ngọc Thông (43 tuổi, ngụ xã Gia Tân 2, huyện Thống Nhất) về hành vi Bắt giữ hoặc giam người trái pháp luật. Thông là giám đốc công ty may mặc và là đại biểu HĐND xã Gia Tân 2.

Theo thông tin ban đầu, người này có quan hệ tình cảm với Nguyên (26 tuổi). Ngày 13/7, nam doanh nhân đưa bạn gái đi ăn sáng rồi chở vào một khách sạn tại huyện Thống Nhất để tâm sự. Tại đây, người đàn ông cho rằng Nguyên có bạn trai mới nên nổi lòng ghen.

Anh ta trói tay, chân bạn gái, lấy vải bịt miệng rồi dùng kéo cắt tóc người tình. Sau khi trói Nguyên vào ghế, Thông dùng dao cạo tác động ở "vùng kín". Người này tiếp tục viết chữ lên bụng nạn nhân sau đó xăm theo vết mực.

Tường trình với lực lượng chức năng, cô gái tố Thông dùng điện thoại chụp hình "vùng kín" rồi gửi cho bạn trai cô mới quen.

Khởi tố nhóm đánh ghen, cắt tóc cô gái mang bầu

Với bản hợp đồng ba triệu, một nhóm thanh niên đã xông vào phòng trọ đánh đập, cắt tóc, xé quần áo, lấy điện thoại của Liên vì cho rằng cô này giật chồng của người khác.

* Tên nạn nhân đã thay đổi.

Ngọc An

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật