Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nam diễn viên 'Vườn sao băng' sa cơ, ngồi tù vì bán giày giả

Nam diễn viên Âu Định Hưng trải qua cuộc sống chật vật ở tuổi 38. Anh còn phải ngồi tù vì bán hàng giả.

ETToday đưa tin nam diễn viên Âu Định Hưng vừa phải chấp hành án ngồi tù 59 ngày vì bán hàng giả. Không chỉ thế, anh phải chịu chi phí bồi thường 100.000 NDT (tương đương hơn 15.000 USD).

Tai tu Vuon sao bang song kho cuc anh 1
Âu Định Hưng (trái) và dàn sao Vườn sao băng.

Nguồn tin từ báo chí Đài Loan cho biết Âu Định Hưng là nghệ sĩ có cuộc sổng khổ cực nhất đoàn phim Vườn sao băng. Trong Vườn sao băng, anh vào vai bạn thân của Sam Thái (do Từ Hy Viên đóng). Khi phim ra mắt và thành công, dàn diễn viên tham gia phim từ vai chính đến phụ đều trở thành sao.

Tuy nhiên, Âu Định Hưng không có được cơ may đó. Ở tuổi 38, anh chịu cảnh thất nghiệp nhiều năm vì không có vai diễn mới, sự nghiệp xuống dốc.

Tai tu Vuon sao bang song kho cuc anh 2
Anh thất nghiệp và còn bán hàng giả.

“Tôi không có việc làm không phải vì lười. Tôi xin việc ở đâu cũng bị từ chối. Tôi cũng không có kịch bản mới. Vài năm qua, tôi sống nhờ sự hỗ trợ từ gia đình”, anh chia sẻ.

Rơi cảnh túng thiếu, Âu Định Hưng mở quán bán hàng thời trang. Tuy nhiên, cư dân mạng phát hiện nam diễn viên đã bán hàng giả. Đôi giày được anh rao bán giá 27.000 NDT thực chất chỉ có giá 8.000 NDT. Người bị lừa gạt đã đệ đơn báo cảnh sát.

Âu Định Hưng khi bị thẩm vấn đã thanh minh: “Tôi chỉ là người bán, đâu biết thật giả thế nào. Tôi vô tội”.

Trả lời phỏng vấn ET về kế hoạch làm lại từ đầu, nam diễn viên sinh năm 1980 mệt mỏi nói: "Tôi chưa tính được xa. Có thể tôi sẽ sang Macau làm thuê ở các sòng bạc".

Từ Hy Viên bị động kinh, nhập viện trong tình trạng ngất xỉu

Nữ diễn viên Đài Loan đã nhập viện vào tối 27/3 sau khi tái phát bệnh động kinh và ngất xỉu.

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Giải trí