Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nam diễn viên từng say xỉn trên phim trường ‘Nhiệm vụ bất khả thi III’

Simon Pegg - gương mặt quen thuộc của thương hiệu “Mission: Impossible” - tiết lộ quá khứ vật lộn với chứng nghiện rượu.

Theo The Independent, trong chương trình truyền thanh Headstrong, ngôi sao 51 tuổi Simon Pegg tiết lộ việc anh không thể xem lại màn hóa thân thành nhân vật Benji Dunn trong Mission: Impossible III hồi 2006.

“Tôi nhớ khi ấy mình đã chôn chân trong phòng khách sạn ở Beverly Hills, nốc như hũ chìm. Tôi uống hết rượu ở quầy bar mini để xua tan cảm giác tồi tệ. Trên phim trường, tới cảnh của mình, tôi mệt rũ người vì say xỉn và lo lắng”, nam diễn viên kể lại.

hau truong Mission Impossible anh 1

Simon Pegg và Tom Cruise trên phim trường Mission: Impossible. Ảnh: IMDb.

Simon Pegg cũng chia sẻ chân thành về việc thói quen uống rượu của bản thân đã phát triển như thế nào theo thời gian.

“Chỉ cần có cồn trong máu, tôi sẽ trở nên phấn chấn hơn. Nhưng chiến thuật này gặp phải một vấn đề. Đó là lúc nào bạn cũng phải ‘tây tây’, điều này chả mấy chốc dẫn tới chứng nghiện rượu. Đó chính là tôi những năm gần 40 tuổi”, Pegg hồi tưởng.

Năm 2018, nam diễn viên từng chia sẻ với The Guardian về lịch sử nghiện ngập của mình.

“Một lợi ích của chứng nghiện rượu là nó khiến bạn trở nên nhạy cảm hơn với việc tranh thủ thời gian. Người ta thường nghĩ những ai nghiện rượu sẽ lười biếng và không có động lực sống. Sự thật hóa ra ngược lại. Họ là những người có đầu óc tổ chức vô cùng chặt chẽ.

Mấy người đó có thể biến mất trong chớp mắt, tranh thủ làm một hớp rượu, rồi trở lại mà bạn không hề nhận ra. Nhưng chẳng sớm thì muộn, các triệu chứng nghiện rượu cũng sẽ lộ ra. Đó là lúc bạn nhận thấy mình đã buông thả bản thân cho con ma men quá lâu”, ngôi sao điện ảnh nhận định.

Vin Diesel, Tom Cruise hay siêu anh hùng sẽ thống trị phòng vé mùa hè?

Ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19 khiến mùa phim hè 2021 chưa thể nhộn nhịp như trong quá khứ. Không có quá nhiều bom tấn để khán giả lựa chọn.

Cuộc sống riêng kín tiếng của con gái Tom Cruise

Con gái nuôi của tài tử Tom Cruise sống khép kín, chỉ đăng vài khoảnh khắc có mặt mình trên mạng xã hội.

Tom Cruise phải thay đổi kế hoạch ghi hình ‘Nhiệm vụ bất khả thi’

Việc liên tục quay phần 7 và 8 của “Mission: Impossible” không còn khả thi do lịch trình bận rộn sắp tới dành cho ngôi sao Tom Cruise.

Anh Phan

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Tom Cruise Nhiệm vụ bất khả thi Phim ảnh Giải trí