Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nam diễn viên 'Tây du ký' bất ngờ chia sẻ ảnh nhóm hài DAMtv

Diễn viên Lục Tiểu Linh Đồng gây chú ý khi đề cập đến clip “Chầu hoan cua chống” của nhóm hài đình đám Sài thành trên trang cá nhân.

Mới đây, poster clip hài Chầu hoan cua chống của nhóm DAMtv bất ngờ xuất hiện trên Weibo của diễn viên nổi tiếng Trung Quốc - Lục Tiểu Linh Đồng.

Ông đã đăng tải dòng trạng thái với nội dung: "Những bộ phim kinh điển của Trung Quốc được làm lại tại nước ngoài", kèm theo đó là ảnh có mặt các thành viên nhóm hài Sài thành như Huỳnh Lập, Sơn Xoăn, Tơ Nguyễn... trong trang phục cổ trang.

Chia sẻ này nhanh chóng thu hút hơn 1.000 like (thích), hàng trăm chia sẻ và gây chú ý trong cộng đồng mạng Việt.

Poster clip Chầu hoan cua chống của nhóm DAMtv xuất hiện trên Weibo của diễn viên phim Tây du ký - Lục Tiểu Linh Đồng.

Clip cô dâu 1.800 tuổi của nhóm DAMtv hút dân mạng

Sau thời gian ngắn chuẩn bị, mới đây nhóm hài DAMtv vừa cho ra mắt clip "Cô dâu 1.800 tuổi" nhận được sự phản hồi tích cực của cộng đồng mạng

Sau khi tìm hiểu, thực tế, nam diễn viên Tây du ký đang trích dẫn một bài báo tổng hợp các phiên bản làm lại của phim truyền hình kinh điển Trung Quốc ở nước ngoài. 

Ngoài một số tác phẩm điện ảnh của Hàn Quốc, Nhật Bản..., clip hài Chầu hoan cua chống cũng góp mặt trong danh sách này. Đặc biệt, tác giả đã dùng poster của nhóm DAMtv làm hình đại diện cho bài viết.

Bài báo tổng hợp các phiên bản làm lại theo phim truyền hình kinh điển Trung Quốc ở nước ngoài. Trong đó, clip Chầu hoan cua chống cũng được nhắc đến.

Liên lạc với DAMtv, đại diện nhóm cho biết, một fan đã chia sẻ thông tin này cho nhóm. DAMtv cảm thấy rất hạnh phúc khi “đứa con tinh thần” của mình được mọi người đón nhận. Đây là nguồn động lực lớn, khích lệ nhóm trong các sản phẩm sau này.

Ngoài Chầu hoan cua chống, nhóm vừa cho ra mắt clip Cô dâu 1800 tuổi, thu hút 900.000 người xem chỉ trong 3 ngày lên sóng.

DAMtv là nhóm hài miền Nam được nhiều bạn trẻ yêu mến. Nhóm thành lập cuối năm 2011, gồm 11 thành viên, đa số sinh năm 1991, 1993 và là sinh viên ngành thiết kế, truyền thông đa phương tiện. 

Chầu hoan cua chống là một trong những clip hài đặc sắc nhất của DAMtv, ra mắt vào đầu năm 2014. Trên YouTube, clip này hiện thu hút hơn 9 triệu lượt xem.

Nhóm hài DAMtv nhận nút Play mạ vàng từ YouTube

Sau 4 năm nỗ lực, nhóm hài đình đám Sài thành chính thức thu hút một triệu người theo dõi trên YouTube và nhận được giải thưởng danh giá từ mạng xã hội này.

Hà Trang - An Viên

Bạn có thể quan tâm

Đời sống