Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nam diễn viên tăng 10 kg để đóng thế Chris Hemsworth

Nam diễn viên chuyên thực hiện cảnh hành động thay tài tử "Thor" đã tích cực tập luyện và ăn uống để tăng 10 kg cho phim mới.

Theo Centr, Bobby Holland Hanton - ngôi sao chuyên đóng thế cho Chris Hemsworth - đã rất vất vả trên hành trình tập luyện và tăng cường khẩu phần ăn để tiếp tục diễn thay ngôi sao Australia trong các cảnh mạo hiểm của phần phim Thor: Love and Thunder.

Hanton cùng Hemsworth, ê-kíp Thor: Love and Thunder đang ghi hình ở Sydney. Trước đó, anh trai Liam Hemsworth tuyên bố nhân vật Thor sắp tới sẽ to lớn đúng nghĩa đen. Bởi vậy Hanton cũng phải tăng 10 kg, từ 85 kg lên 95 kg để phù hợp với vai diễn.

"Cơ thể tôi thay đổi sau 8 tuần, phần lớn là khối lượng cơ nạc, lượng mỡ chỉ chiếm 5%", Hanton nói.

dien vien dong the chris hemsworth anh 1

Những thay đổi về ngoại hình của nam diễn viên sau khi tăng 10 kg. Ảnh: Centr.

Nam diễn viên kể cường độ tập của anh tăng gấp đôi, gấp ba bình thường. Các bài tập của Hanton chỉ với tạ nặng nhưng được tập vào buổi chiều, các bài plyometrics - những bài tập cơ bắp dùng lực tối đa trong khoảng thời gian ngắn, với mục tiêu tăng sức mạnh. Thêm vào đó là các bài cân bằng và duy trì thể lực.

"Cảnh nguy hiểm và chiến đấu trong các phim của Chris đòi hỏi tôi phải nhanh nhẹn. Thế nên, tôi lên kế hoạch luyện tập theo chiến lược. Nếu chỉ trông cơ bắp hơn thì chưa đủ, tôi còn phải di chuyển nhanh và ứng biến linh hoạt với cảnh quay", anh nói với Centr.

Bên cạnh tập gym, Hanton ăn ít nhất 8 bữa và bảo đảm nạp 4.000 calories mỗi ngày. Anh khởi động ngày mới bằng 6-8 quả trứng gà, ăn nhiều cá trắng và cá ngừ để cung cấp protein. Buổi tối, nam diễn viên thường dùng thịt cừu, gà tây hoặc beefsteak.

Theo chia sẻ, trước khi áp dụng các chế độ trên, nam diễn viên phải cai rượu hoàn toàn trong nhiều tháng.

  "Tôi cảm thấy đầu óc sáng suốt và tập trung hơn vào mục tiêu của mình. Điều đó đã mang lại cho tôi điểm khởi đầu tuyệt vời trong quá trình luyện tập căng thẳng này", anh chia sẻ thêm.

  dien vien dong the chris hemsworth anh 2

  Anh nổi tiếng từ khi đóng thế cho Chris Hemsworth. Ảnh: Pinterest.

  Bobby Holland Hanton từng đóng thế cho Christian Bale, Ryan Reynolds, Channing Tatum, Daniel Craig, Jake Gyllenhaal, Henry Cavill... nhưng nổi tiếng hơn cả khi làm việc cùng Chris Hemsworth. Những cảnh hành động của tài tử người Australia trong loạt phim Marvel đa số do Hanton thể hiện.

  Holland từng tâm sự: "Vai của Chris Hemsworth là nhân vật khó khăn nhất tôi từng hóa thân. Chris có thân hình cao lớn tự nhiên nên tôi phải tập luyện nhiều để giống cậu ấy nhất có thể. Bản thân điều này đã là công việc".

  Liam Hemsworth ôm chặt bạn gái trên bãi biển

  Em trai Chris Hemsworth vui đùa và ôm chặt người yêu trên bãi biển. Cặp uyên ương bên nhau đến nay đã hơn một năm.

  Quốc Minh

  Bạn có thể quan tâm

  Giải trí