Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nam diễn viên Mỹ đột tử tại nhà riêng ở tuổi 21

Jackson Odell được tìm thấy trong tình trạng ngừng thở tại nhà riêng ở bang California (Mỹ).

CNN đưa tin nam diễn viên Jackson Odell qua đời hôm 8/6 tại nhà riêng ở Tarzana, bang California (Mỹ). Văn phòng giám định y khoa Los Angeles cho biết Jackson Odell đã tử vong trước khi được phát hiện và đưa đi cấp cứu. Cảnh sát đang làm rõ nguyên nhân cái chết.

“Kết quả khám nghiệm tử thi chưa được công bố. Chúng tôi chưa thể nói thêm bất kỳ điều gì”, đại diện cơ quan chức năng cho hay.

Jackson Odell qua doi anh 1
Nam diễn viên trẻ qua đời khi chuẩn bị bước sang sinh nhật tuổi 21.

Trên Twitter, thành viên trong gia đình Jackson Odell chia sẻ: “Gia đình chúng tôi đã mất đi người con trai yêu quý vào ngày 8/6. Nhưng Jackson Odell mãi trong trái tim chúng tôi. Chúng tôi luôn nhớ về con. Gia đình sẽ cố gắng vượt qua nỗi đau này”.

“Chúng tôi muốn đưa tiễn con một cách riêng tư và không thể nói thêm bất kỳ điều gì vào lúc này”, phía gia đình thông báo.

Jackson Odell sinh năm 1997, là nhạc sĩ, diễn viên được yêu thích tại Mỹ. Anh khởi nghiệp từ năm 2009 thành danh từ series The Goldbergs của ABC. Sau đó, Jackson Odell tiếp tục tham gia loạt phim Modern Family, iCarly.

Nữ diễn viên của ‘Giờ cao điểm’ đột ngột qua đời

Elizabeth Pena, người từng tham gia trong bom tấn “Rush Hour” và loạt phim truyền hình ăn khách “Modern Family” vừa mất ở tuổi 55.

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Giải trí