Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nam diễn viên loại 2 cô gái xinh đẹp để hẹn hò với bà mẹ đơn thân

Tại chương trình hẹn hò, Mạnh Hùng loại 2 cô gái là Vy và Quỳnh Như để chọn bà mẹ đơn thân Kim Anh. Sự lựa chọn bất ngờ của nam chính đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Nam diễn viên tham chương trình hẹn hò để tìm bạn gái Mạnh Hùng (32 tuổi) hẹn hò cùng 3 cô gái xinh đẹp để lựa chọn người phù hợp nhất.

Mạnh Hùng - nam diễn viên với nhiều giải thưởng ở các cuộc thi như Á vương 1 Mr Hà Nội 2012, Top 8 Phái mạnh Việt - Be The Man 2016 là nhân vật chính của Lựa chọn của trái tim tập 11 phát sóng trên VTV3.

Chia sẻ trong chương trình, chàng trai 32 tuổi cho biết vẫn độc thân. Mạnh Hùng đeo mặt nạ hẹn hò cùng 3 cô gái: Kim Anh (24 tuổi, Bình Dương), Thanh Vy (28 tuổi, Đồng Nai) và Quỳnh Như (23 tuổi, TP.HCM).

Ba me don than anh 1
Nam diễn viên 32 tuổi tham gia chương trình hẹn hò cùng 3 cô gái. 

Mạnh Hùng bắt đầu vòng hẹn hò nhanh với Kim Anh. Cả hai tỏ ra khá tình cảm trong lần đầu gặp mặt. Kim Anh chuẩn bị một chiếc áo màu đen để tặng cho Mạnh Hùng khiến anh chàng bất ngờ và thích thú.

Biết nam chính là diễn viên, Kim Anh có chút e ngại vì cô là DJ nên khá hiểu những người trong giới nghệ thuật thường khá đào hoa. Về phần Mạnh Hùng, anh chàng rất ấn tượng với cá tính mạnh của Kim Anh.

Thanh Vy là cô gái hẹn hò thứ 2, vừa đến buổi gặp, 9X đã hỏi Mạnh Hùng làm nghề gì? Khi biết anh chàng là diễn viên, cô nàng tỏ ra lo lắng về nghề này có nhiều cám dỗ. Kết thúc buổi hẹn Vy tỏ ra khá ấn tượng với nam chính.

Quỳnh Như là cô gái đến buổi hẹn cuối cùng. Biết Mạnh Hùng hơn mình gần 10 tuổi, cô nàng có chút e ngại. Chia sẻ quan điểm về tình yêu Quỳnh Như thẳng thắn cho rằng: “Trai Bắc đa số là gia trưởng”.

Hết vòng hẹn hò nhanh, Mạnh Hùng trở về ghế nóng và quyết định loại Quỳnh Như vì cô nàng quá ít nói.

Vòng hẹn hò lâu bắt đầu với không khí náo nhiệt tại một quán bar nơi Kim Anh làm việc. Dù không tỏ thái độ, song nam chính thẳng thắn thừa nhận mình không thích đi bar.

Ba me don than anh 2
Bà mẹ đơn thân được nam chính lựa chọn để hẹn hò. 

Ở nơi hẹn hò, Kim Anh tiết lộ cho Mạnh Hùng mình là bà mẹ đơn thân. Nam chính tỏ ra khá bất ngờ và cảm thông với hoàn cảnh của Kim Anh.

Mạnh Hùng tiếp tục đến một cửa hàng điện thoại nơi Thanh Vy làm việc. Tại đây, Thanh Vy kể cho Mạnh Hùng nghe lý do cô chia tay tình cũ. Cô nàng tiết lộ mình là “fan cứng” của Ngô Thanh Vân vì cũng “mạnh mẽ và bất cần” như thần tượng.

Kết thúc 2 cuộc hẹn, Mạnh Hùng quyết định chọn Kim Anh và Thanh Vy là người ra về.

Hình ảnh ngập tràn rác sau sự kiện Giờ trái đất ở Quảng Nam

Túi nilon, vỏ nhựa vứt khắp nơi tại Quảng trường TP Tam Kỳ (Quảng Nam) trong đêm diễn ra chương trình Giờ Trái đất 2019.

Kiều Trang

Ảnh, Video: BTC

Bạn có thể quan tâm

Đời sống