Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nam diễn viên Lee Je Hoon xuất hiện chớp nhoáng trong sự kiện tại VN

Tài tử trẻ tuổi của phim "I Can Speak" xuất hiện chớp nhoáng trong một hoạt động tại TP.HCM và đi ngay sau đó.

Diễn viên Lee Je Hoon tại Việt Nam diễn viên xuất hiện chớp nhoáng tại lễ bế mạc Liên hoan phim Việt - Hàn 2017.

Tối 22/11, Liên hoan phim Việt - Hàn 2017 tổ chức lễ bế mạc sau gần một tuần hoạt động sôi nổi tại TP.HCM. Góp mặt trong buổi lễ bế mạc gồm các đạo diễn tên tuổi của điện ảnh Hàn Quốc cũng như Việt Nam.

Đặc biệt, lễ bế mạc còn có sự tham gia của nam diễn viên Lee Je Hoon với tư cách một trong những đại sứ của Liên hoan phim lần này. Anh xuất hiện với vẻ ngoài điển trai cùng trang phục giản dị.

Lee Je Hoon anh 1
Nam diễn viên xuất hiện giản dị tại lễ bế mạc Liên hoan phim Việt - Hàn.

Đây là ngày hoạt động thứ 2 của nam diễn viên tại Việt Nam. Vào ngày 21/11 anh đã có một buổi gặp mặt giao lưu cùng cộng đồng fan Việt trong khuôn khổ các hoạt động giao lưu và truyền cảm hứng làm phim của chương trình.

Lee Je Hoon sinh năm 1984, là diễn viên trẻ triển vọng của làng điện ảnh Hàn. Anh bắt đầu hoạt động nghệ thuật từ năm 2007 và nổi danh qua các tác phẩm Architecture 101, Fashion King, Park Yeol, I Can Speak... Nam diễn viên cũng là diễn viên chính bộ phim Hong Gil Dong - một trong 8 tác phẩm điện ảnh Hàn Quốc trình chiếu tại liên hoan.

Trước khi rời khỏi địa điểm tổ chức lễ bế mạc, Lee Je Hoon vui vẻ chụp ảnh lưu niệm cùng ban tổ chức Liên hoan phim và các đạo diễn nổi tiếng của Việt Nam như Phan Gia Nhật Linh, Lê Thanh Sơn, Danny Đỗ... 

Ngay sau khi chụp xong loạt ảnh, nam diễn viên được đội ngũ nhân viên hộ tống tới một quán cafe gần đó để dùng bữa tối. 

Lee Je Hoon anh 2
Lee Je Hoon chụp ảnh cùng ban tổ chức Liên hoan phim và các đạo diễn Việt Nam.

Những diễn viên trẻ nổi bật nhất năm 2017 của điện ảnh Hàn

Thành công ở mảng điện ảnh luôn được coi là cánh cửa mở ra con đường sự nghiệp rực rỡ với mỗi diễn viên, đặc biệt là các diễn viên trẻ mới chạm ngõ nghệ thuật thứ bảy.Nghiêm Ngọc

Ảnh - Video: Nghiêm Ngọc

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn Quốc Giải trí