Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Nam diễn viên Hoàng Nhất Sơn ở nhà thuê tuổi xế chiều

Nam diễn viên Hoàng Nhất Sơn thuê một ngôi nhà cũ ở Tô Châu để thỏa mong ước sống trong cảnh điền viên.

Ngày 16/8, trang 163 đưa tin nam diễn viên Hong Kong Hoàng Nhất Sơn chia sẻ về căn nhà anh mới thuê tại Tô Châu. "Vượt 1.483 km, căn nhà tôi thuê ở Tô Châu đã được bàn giao", diễn viên phim Trường học Uy Long hào hứng chia sẻ.

Hoàng Nhất Sơn cho biết anh thuê căn nhà với giá 2.000 NDT (gần 300 USD) mỗi tháng. Căn nhà cũ, nhiều bụi bặm khiến nam diễn viên mất nhiều công sức quét dọn, sửa sang mới có thể dọn về ở. Tuy nhiên, Hoàng Nhất Sơn thích thú khi được chuyển tới vùng sông nước Tô Châu.

"Tôi có ước mơ bình dị là được sống nhàn nhã, yên bình trong một thủy trấn tại Giang Nam. Cách đây không lâu, tôi và người bạn đã xem xét một căn nhà tại Tô Châu và quyết định thuê lại", bạn thân của Châu Tinh Trì chia sẻ về cuộc sống điền viên khi đã gác lại các hoạt động nghệ thuật.

Theo 163, căn nhà Hoàng Nhất Sơn thuê nằm tại một khu phố cổ kính. Khi rảnh rỗi, nam diễn viên đi dạo trên phố, thưởng thức ẩm thực. Hoàng Nhất Sơn cảm thấy hạnh phúc với sự thân thiện của người dân nơi đây.

Hoàng Nhất Sơn là "bạn diễn vàng" của Châu Tinh Trì. Ông hợp tác với vua hài Hong Kong qua nhiều bộ phim như Trường học Uy Long 1 và 2, Vua phá hoại, Đường Bá Hổ điểm Thu Hương, Tình thánh, Quan xẩm lốc cốc...

Nam diễn viên sinh năm 1964 từng có khoảng thời gian vất vả kiếm tiền để trị bệnh cho con. Con trai đầu của Hoàng Nhất Sơn bị chẩn đoán mắc bệnh khiếm khuyết về bạch cầu khó chữa. Hiện tại, con trai nam diễn viên phải ngồi xe lăn, sống phụ thuộc vào sự chăm sóc của cha mẹ.

Vài năm gần đây, kinh tế của Hoàng Nhất Sơn khá hơn do ông chuyển sang livestream bán hàng. Hoàng Nhất Sơn là bạn diễn hiếm hoi không bị Châu Tinh Trì quát mắng trên phim trường do hiểu tình cách của vua hài. Đến nay, họ vẫn giữ mối quan hệ tốt.

Mã Tư Thuần mất điểm vì ý thức kém

Mã Tư Thuần bị phạt vì hành vi lái xe đi ngược chiều. Nữ diễn viên gây thất vọng khi không giữ gìn hình ảnh nghệ sĩ.

Phim của Cổ Thiên Lạc bị đánh cắp doanh thu

"Minh nhật chiến ký" do Cổ Thiên Lạc sản xuất và đóng chính bị tuồn vé xem phim ra ngoài và còn tráo đổi sang phim khác khiến doanh thu bị ảnh hưởng.

Dương Tử trượt dốc hình ảnh vì một lời nói dối

Sau scandal tình ái với Lưu Học Nghĩa, hình ảnh Dương Tử bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Nữ diễn viên bị đào lại những khoảnh khắc kém duyên khi tương tác với các bạn diễn nam.

Đồ Nam

Bạn có thể quan tâm