Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nam công nhân cướp 200 triệu tại ngân hàng ở Thái Bình sa lưới

Thấy trong phòng giao dịch có ít người, Cẩn dùng bình xịt hơi cay xịt vào mặt các nhân viên ngân hàng, khách hàng để cướp 200 triệu.

Sáng 24/1, Công an huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình cho biết nghi phạm vụ cướp ngân hàng trưa một ngày trước đã bị công an bắt.

Danh tính người này là Lê Văn Cẩn (50 tuổi, ở xã Tự Tân, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình). Cẩn đang là công nhân trên địa bàn thành phố.

Cuop ngan hang Thai Binh anh 1
Chi nhánh ngân hàng xảy ra vụ cướp. Ảnh: T.Đ.

Trước đó, do nợ nần không có tiền trả nên Cẩn đã nảy sinh ý định đi cướp ngân hàng.

Sáng 23/1, Cẩn đi xe máy đến trụ sở Ngân hàng Agribank phòng giao dịch Vũ Tiến, huyện Vũ Thư. Khi thấy trong phòng giao dịch có ít người, tên này dùng bình xịt hơi cay xịt vào mặt các nhân viên ngân hàng, khách hàng.

Sau khi vào phía trong quầy giao dịch lấy tiền, hắn nhanh chóng bỏ chạy. Ra ngoài, Cẩn tiếp tục xịt hơi cay vào những người đứng ngoài phòng giao dịch.

Gây án xong, Cẩn về nhà cất tiền rồi tiếp tục đi làm.

Thiếu tá Bùi Tiến Trường, Trưởng Công an huyện Vũ Thư cho biết lượng tiền mặt Cẩn cướp khoảng 199 triệu đã được cơ quan công an thu hồi. Ngoài Cẩn, công an đang làm rõ thêm có ai cùng tham gia vụ việc hay không.

Cuop ngan hang Thai Binh anh 2
Điểm đỏ là ngân hàng Agribank chi nhánh xã Vũ Tiến, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình, nơi xảy ra vụ cướp. Ảnh: Google Maps.

Truy tìm kẻ cướp 200 triệu tại chi nhánh Ngân hàng Agribank Thái Bình

Sự việc không có thiệt hại về người. Một trưởng phòng và một khách hàng bị choáng sau khi kẻ cướp dùng bình xịt hơi cay khống chế, cướp 200 triệu.

Quang Huy

Bạn có thể quan tâm

Thái Bình Pháp luật