Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nam chính xin lỗi khi bị tố nói dối ở Người ấy là ai

Trước thông tin đã nói dối về bản thân, Vũ Ngọc Anh khẳng định anh tham gia chương trình khi đang độc thân.


Mới đây, Ngọc Anh - người tham gia chương trình Người ấy là ai - bị tố nói dối về bản thân. Nguồn tin cho biết em trai ca sĩ Hà Anh có quan hệ tình cảm với một cô gái trong thời gian tham gia chương trình.

"Vũ Ngọc Anh đã có người yêu cách đây vài tuần mà còn lên sóng nói độc thân. Chương trình riết lên PR là chính", nguồn tin cho hay. Cùng với đó, hình ảnh Ngọc Anh bên một cô gái được chia sẻ trên mạng.

Trước những phản ứng của dư luận, Vũ Ngọc Anh đã lên tiếng trên trang cá nhân. Anh viết: "Mình thật sự xin lỗi vì đã để chuyện cá nhân làm ảnh hưởng đến chương trình Người ấy là ai và những người xung quanh. Mình biết mọi người cũng sẽ không có thời gian để nghe câu chuyện của mình, nhưng mong mọi người thông cảm. Mình thành thật không lừa dối bất kỳ ai".

Anh khẳng định khi tham gia chương trình vẫn là độc thân. "Trong lúc tham gia chương trình, mình đang không trong bất kỳ mối quan hệ nào. Mình xin lỗi khán giả, chương trình, mọi người", anh cho hay.

Mặc dù Vũ Ngọc Anh lên tiếng vẫn không thuyết phục được khán giả. Một số người đưa ra bằng chứng anh nói dối bởi thời gian ghi hình Người ấy là ai cũng là lúc anh hẹn hò với bạn gái.

"Mới đây, mọi người đã phát hiện một cô gái có tên S. up lên story IG tiết lộ mình và Ngọc Anh đã yêu nhau được 25 tuần. Họ cũng vừa mới kỷ niệm 5 tháng yêu nhau chưa lâu, và vẫn chưa chia tay. Người ấy là ai quay vào đầu tháng 5. Vậy trong suốt hơn 5 tháng nay, Ngọc Anh độc thân vào thời điểm nào nhỉ?", khán giả đặt câu hỏi.

Nam chinh Nguoi ay la ai noi doi anh 3

Nữ chính Huyền Thoại chọn Vũ Ngọc Anh trao hoa.

Trước đó, trong chương trình Người ấy là ai Ngọc Anh được nữ chính trao hoa. Ở tập này, khi Ngọc Anh giơ ra tấm bảng màu xanh chứng tỏ mình còn độc thân và ghép đôi thành công với nữ chính Huyền Thoại. Đa số khán giả chúc mừng cho cặp đôi. Sau chương trình, cả hai còn thường xuyên đăng hình đi chơi riêng với nhau.

Đây không phải là lần đầu nam chính tham gia Người ấy là ai bị tố nói dối. Trước đó, ở tập 2, Việt kiều Canada bị tố đưa thông tin sai về nhân thân. Cụ thể, anh chia sẻ trong chương trình đã ly hôn vợ 6 tháng. Nhưng các nguồn tin cho rằng anh mới ly thân vợ.

Trước phản ứng của khán giả về việc nam chính gian dối về nhân thân, phía chương trình trả lời Zing: "Đối với chúng tôi, đây là một sự cố ngoài ý muốn vì đó là lỗi chủ quan của thí sinh. Các bạn ấy cũng đã lên tiếng xin lỗi mọi người, xin lỗi khán giả và chương trình".

Streamer xuất hiện ở ‘Người ấy là ai’ thay đổi ngoại hình hậu giảm cân

Sau khi chuyển hướng từ game thủ sang streamer toàn thời gian, Noway dành thời gian tập gym, nâng cao sức khỏe và được nhận xét ngày càng nam tính, thu hút nhờ giảm cân.

Hải Thanh

Bạn có thể quan tâm

Giải trí