Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nam ca sĩ Hàn Quốc qua đời ở tuổi 39

J.Yoon được cảnh sát tìm thấy vào chiều 13/5 trong tình trạng tử vong. Công ty quản lý hiện chưa thể liên lạc với gia đình nam ca sĩ.

Chiều 13/5, tờ Sports Khan đưa tin nhạc sĩ, ca sĩ J.Yoon qua đời. Công ty quản lý không thể liên lạc với J.Yoon trong nhiều ngày nên đã gọi cho cảnh sát. Khi tới nhà riêng ở Seogyo-dong, Mapo-gu, Seoul vào chiều 13/5, cảnh sát tìm thấy thành viên nhóm M.C the Max trong tình trạng đã ngừng thở. Qua kết quả điều tra sơ bộ, cảnh sát chưa tìm thấy dấu hiệu của một vụ sát hại.

ca si J.Yoon qua doi anh 1

J.Yoon qua đời tại nhà riêng.

Chiều cùng ngày, công ty quản lý của J.Yoon là 325 E&C đưa ra thông báo. Công ty cho biết: “J.Yoon - thành viên nhóm M.C the Max - đã rời bỏ chúng tôi vào ngày 13/5. Trước thông tin đau buồn và đột ngột này, các thành viên của M.C the Max và toàn thể nhân viên trong công ty vô cùng thương tiếc”.

“Chúng tôi rất đau lòng khi phải thông báo tin không hay này đến khán giả - những người đã gửi gắm tình yêu và sự ủng hộ cho J.Yoon. Xin cầu chúc cho J.Yoon được yên nghỉ và chúng tôi yêu cầu mọi người hạn chế đưa ra những thông tin mang tính suy đoán”, công ty viết.

Một nhân viên trong công ty cho biết chưa liên lạc được với gia đình của J.Yoon do họ đang sinh sống tại nước ngoài. Các vấn đề liên quan đến lễ tang của nam ca sĩ 39 tuổi được thông báo sau.

J.Yoon tên thật là Yoon Je Woong, sinh năm 1982. Anh ra mắt với tư cách thành viên nhóm nhạc Moonchild vào năm 2000. Hai năm sau, anh thành lập nhóm nhạc M.C the Max cùng 2 thành viên khác là Lee Soo và Jeon Min Hyuk. Năm 2020, M.C the Max đã phát hành album để kỷ niệm 20 năm hoạt động.

DJ Vạn Phúc qua đời ở tuổi 28

DJ Vạn Phúc qua đời lúc 16h30 ngày 10/5. Theo chia sẻ từ gia đình, anh mất sau tai nạn.

Minh Hạo

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn Quốc Giải trí