Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nam ca sĩ Hàn kể không biết vợ hơn mình 17 tuổi

Ryu Phillip cho biết anh gặp vợ tại một bữa tiệc sinh nhật. Ban đầu, nam ca sĩ không hề biết Shim Mina hơn mình tới 17 tuổi.

Tham gia chương trình Love Guru Season 2 của SBS Plus, vợ chồng ca sĩ Ryu Phillip - Shim Mina đã chia sẻ về cách hai người gặp gỡ và nảy sinh tình cảm dù có khoảng cách tuổi tác lớn.

"Tôi nghe nhiều người nói rằng Mina là tiền bối lâu năm trong nghề. Nhưng tôi không biết rõ về cô ấy lắm, tôi chỉ nghĩ cô ấy rất đẹp, không thể ngờ cô ấy đã ngoài 40 tuổi", Ryu Phillip kể lại ấn tượng đầu tiên về vợ.

Shim Mina cho biết lúc gặp Ryu Phillip, cô đã 45 tuổi (theo cách tính của Hàn Quốc) và hơn anh tới 17 tuổi. "Có thể vì Ryu Phillip lớn lên ở Mỹ nên không quá câu nệ, anh ấy chủ động ôm eo và làm quen với tôi", cô nói.

Cặp nghệ sĩ gặp nhau tại bữa tiệc sinh nhật của một thành viên ZE:A. Sau bữa tiệc, hai người chủ động hẹn nhau uống rượu và trò chuyện thêm ở quán ăn đêm. Chia sẻ trong chương trình, Shim Mina cho biết cô là người chủ động trong tình yêu, và không thể không gặp mặt bạn trai. Do đó, nữ ca sĩ đề nghị Ryu Phillip tiếp tục gặp gỡ mỗi ngày.

"Khi Mina sang Trung Quốc làm việc, tôi gọi video cho cô ấy 3-4 tiếng mỗi ngày để củng cố niềm tin của cô ấy với tình cảm từ phía tôi. Khi ấy, dù còn một năm nữa tôi mới xuất ngũ, tôi vẫn quyết định phải kết hôn với Mina", Ryu Phillip kể.

Shim Mina cho biết Ryu Phillip luôn sống trong nhà cô ngay cả trong thời gian nữ ca sĩ làm việc tại Trung Quốc. Ban đầu, người đẹp sinh năm 1972 lo ngại bị truyền thông bắt gặp, cũng như bị hàng xóm dị nghị. Tuy nhiên, hai người quyết định kết hôn nên không còn bận tâm vấn đề trên.

Ryu Phillip sinh năm 1989, là cựu thành viên nhóm nhạc Tri:al. Tháng 7/2018, anh tuyên bố kết hôn với ca sĩ, vũ công Shim Mina. Thông tin gây xôn xao khán giả Hàn Quốc bởi khoảng cách tuổi tác của hai người là 17 tuổi.

Shim Mina sinh năm 1972, nổi tiếng sau khi xuất hiện trong tiết mục cổ vũ World Cup 2002, truyền thông châu Á ưu ái gọi cô là "Hoa hậu World Cup". Người đẹp từng được Vương Tư Thông mời ký hợp đồng làm việc với khoản tiền lên tới 200 triệu NDT (31 triệu USD), nhưng cô không đồng ý.

Sau khi kết hôn với Ryu Phillip, Shim Mina tiết lộ cô khó sinh con vì đã ngoài 40 tuổi. Hai vợ chồng từng thử thụ tinh ống nghiệm nhiều lần nhưng thất bại.

YoonA (SNSD) luôn ăn phở mỗi khi ra sân bay

Tại Yuri's Winning Recipe, YoonA (SNSD) tiết lộ phở là món ăn yêu thích của cô. Nữ ca sĩ thích đồ ăn với hương vị nhẹ nhàng, không gây béo.

Tuệ Lâm

Bạn có thể quan tâm