Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nam ca sĩ chìm trong nợ nần sau 3 năm đi hát

Kim Soo Chan mắc nợ công ty quản lý gần 180.000 USD, nhưng không có thu nhập để chi trả. Vì vậy, anh quyết định ngừng hoạt động nghệ thuật và nhập ngũ.

Ngày 25/6, My Daily đưa tin nam ca sĩ Hàn Quốc Kim Soo Chan cho biết anh đã không nhận được bất kỳ khoản thu nhập nào từ công ty quản lý trong 3 năm qua. Kim Soo Chan còn mắc nợ công ty gần 180.000 USD chi phí đầu tư, quảng bá hình ảnh.

Nam ca si Han Quoc khong co thu nhap trong 3 nam anh 1

Kim Soo Chan không có thu nhập trong 3 năm. Ảnh: My Daily.

Để các khoản nợ không ngày một chồng chất, Kim Soo Chan quyết định tạm dừng sự nghiệp ca hát, đăng ký nhập ngũ. Hiện tại, anh đã phục vụ trong môi trường quân đội gần một tháng.

Kim Soo Chan cho biết cách đây không lâu đã gửi thư yêu cầu công ty quản lý cung cấp giấy tờ giải trình toàn bộ cát-xê của anh trong 3 năm vừa qua, nhưng không được hồi đáp.

Ngày 24/6, khi nam ca sĩ đưa vụ việc lên báo, người đại diện mới liên hệ với anh và cho biết họ sẽ phản hồi sau khi tiến hành rà soát các chứng từ.

"Tiền mồ hôi nước mắt của tôi bị nuốt chửng. Tôi đã sống 3 năm ròng không một xu dính túi, nợ nần ngập đầu", Kim Soo Chan chia sẻ.

Kim Soo Chan sinh năm 1994. Năm 2020, tên tuổi của anh được biết đến khi tham gia chương trình âm nhạc Mr.Trot.

Mỹ nhân 'Người thầy y đức 2' lên tiếng về tin hẹn hò

Bức ảnh chụp ở cùng địa điểm với rapper Loco khiến Lee Sung Kyung vướng tin hẹn hò. Công ty quản lý của nữ nghệ sĩ phủ nhận và cho biết họ đang hợp tác trong dự án mới.

Di Hy

Bạn có thể quan tâm