Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nam ca sĩ chấm dứt hoạt động nghệ thuật sau scandal bắt nạt học đường

Hyun Jin - thành viên Stray Kids - bị buộc tạm dừng hoạt động nghệ thuật vô thời hạn sau khi bị tố cáo là kẻ bắt nạt học đường.

Ngày 28/2, Straits Times đưa tin Hyun Jin - thành viên nhóm nhạc Stray Kids - sẽ chấm dứt mọi hoạt động vô thời hạn cùng với nhóm.

Thông tin trên được JYP Entertainment - công ty chủ quản của Stray Kids - đưa ra trên trang mạng xã hội chính thức của họ.

sao Han bat nat hoc duong anh 1

Hyun Jin là thành viên nổi bật của Stray Kids.

Nội dung cụ thể: "Chúng tôi muốn đưa ra thông báo về lịch trình hoạt động sắp tới của Hyun Jin - thành viên Stray Kids. Hiện tại, JYP đã liên hệ với tất cả bên liên quan để phối hợp đưa ra phương án hủy các hoạt động của Hyun Jin nhằm tránh thiệt hại nhiều nhất có thể. Chúng tôi chính thức thông báo rằng Hyun Jin sẽ tạm dừng mọi hoạt động giải trí để dành thời gian nhìn lại mình.

Anh ấy hối hận vì đã làm tổn thương nhiều người trong suốt quãng thời gian học cấp hai. Hyun Jin muốn gửi lời xin lỗi chân thành nhất đến các nạn nhân và cố gắng giúp họ chữa lành vết thương tâm lý. Chúng tôi chân thành xin lỗi vì khiến người hâm mộ lo lắng".

Trước đó, Hyun Jin bị tố cáo là kẻ bắt nạt học đường. Cụ thể, trong những năm học cấp hai, nam ca sĩ dùng nhiều lời lẽ nặng nề nhắm vào bạn học của anh. Sau khi bị tố cáo, thành viên Stray Kids đã xin lỗi trên trang cá nhân.

Ngoài Hyun Jin, thời gian qua, nhiều sao Hàn bị tố từng bắt nạt bạn bè trong quá khứ như Soo Jin của (G) I-DLE và Mingyu (SEVENTEEN).

Hyun Jin là thành viên nổi bật của Stray Kids. Việc nam ca sĩ phải tạm dừng mọi hoạt động giải trí sẽ ảnh hưởng lớn đến tương lai của nhóm trong thời gian tới.

Nhan sắc nữ chính 'Behind Her Eyes'

Eve Hewson thủ vai Adele trong "Behind Her Eyes" - bộ phim đang nhận được sự chú ý của khán giả. Trước đó, cô được biết đến là con gái của ca sĩ nổi tiếng thế giới Bono.

Thiên An

Bạn có thể quan tâm

Giải trí