Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nam A Bank ra mắt thẻ tín dụng phi vật lý

Thẻ tín dụng Happy Digital của Nam A Bank là phiên bản điện tử với đầy đủ khả năng thanh toán như chiếc thẻ cứng, tiện dụng dành cho tín đồ mua sắm online.

Vừa chính thức được ra mắt, thẻ tín dụng phi vật lý Happy Digital là sản phẩm chuyển đổi số tiếp theo của Nam A Bank. Với những tính năng hiện đại, độc đáo, chủ thẻ cũng được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mở thẻ trên Open Banking.

Nam A Bank anh 1

Thẻ tín dụng Happy Digital cho phép khách hàng giao dịch nhanh chóng, an toàn, tiện lợi mà không cần giữ thẻ trong ví.

Cụ thể, khách hàng có thể dễ dàng đăng ký mở và nhận thông tin thẻ qua ứng dụng Open Banking. Tại ngân hàng số này, khách hàng cũng có thể giao dịch mà không cần giữ thẻ trong ví, không lo mất thẻ, đảm bảo sự tiện lợi và bảo mật. Nam A Bank sẵn sàng phát hành phôi thẻ vật lý nếu khách có nhu cầu sử dụng.

Đặc biệt, Happy Digital hoàn tiền đến 10% khi chi tiêu online. Theo đó, chủ thẻ sẽ được hoàn 2% khi chi tiêu online trong nước tại các trang mua sắm trực tuyến như Tiki, Shoppee… và hoàn 10% khi chi tiêu online nước ngoài tại các trang như eBay, Amazon… Tính năng này hứa hẹn giúp thẻ tín dụng Happy Digital trở thành bạn đồng hành không thể thiếu cho các chủ thẻ có sở thích mua sắm trực tuyến, giúp khách hàng tiết kiệm chi tiêu mỗi tháng.

Ngoài ra, Happy Digital cũng tích hợp những tính năng tiện lợi khác như các dòng thẻ tín dụng Nam A Bank đã phát hành như miễn lãi đến 45 ngày, công nghệ bảo mật 3D Secure tuyệt đối… Đồng thời, để giúp khách hàng thuận tiện giao dịch và bảo mật an toàn khi sử dụng thẻ, Nam A Bank đã số hóa các tính năng của thẻ trên ứng dụng Open Banking như khóa/mở khóa thẻ chủ động, đóng/mở các chức năng thanh toán online, thanh toán dư nợ thẻ nhanh chóng, yêu cầu đổi điểm hoàn tiền…

Trong thời gian này, Nam A Bank cũng dành tặng thêm cho khách hàng đến 6 triệu đồng khi mở thẻ tín dụng Happy Digital. Cụ thể, khách hàng chi tiêu online tại Grab, Now, Tiki, Shopee, Agoda sẽ được hoàn 40% (tối đa 1 triệu đồng) với điều kiện khách hàng có tổng doanh số chi tiêu online trong kỳ đạt tối thiểu 3 triệu đồng. Đặc biệt hơn, 5 khách hàng có tổng doanh số chi tiêu online cao nhất trong thời gian chương trình sẽ nhận được thêm 5 triệu đồng. Chương trình kéo dài đến hết ngày 24/6.

Nam A Bank anh 2

Khách hàng trải nghiệm sản phẩm ứng dụng công nghệ hiện đại tại Nam A Bank.

Khi thương mại điện tử phát triển ngày càng mạnh mẽ, sản phẩm thẻ tín dụng Happy Digital chính là nỗ lực của Nam A Bank nhằm đem đến cho khách hàng mua sắm trực tuyến giải pháp thanh toán an toàn, hiệu quả và kinh tế. Đây là một trong những sản phẩm nổi bật đang thịnh hành ở nhiều quốc gia phát triển bởi tính ưu việt, giao dịch nhanh chóng, tiện lợi, bảo mật và hạn chế tối thiểu những rủi ro về tài chính.

Trước đó, Nam A Bank đã ứng dụng thành công dịch vụ định danh điện tử eKYC nhằm đơn giản hóa quy trình xác minh, giúp khách hàng giảm bớt thời gian đến quầy giao dịch trực tiếp; triển khai đặt lịch online qua Open Banking; triển khai mã PIN điện tử (ePIN) thay thế cho hình thức gửi mã PIN giấy đối với tất cả loại thẻ phát hành. Khách hàng tham khảo thông tin chi tiết tại www.namabank.com.vn hoặc liên hệ hotline 19006679 để được tư vấn và hỗ trợ.

Trà Linh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm