Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Nam A Bank ra mắt hệ sinh thái số Onebank

Hệ sinh thái số Onebank có nhiều tính năng hữu ích, giúp khách hàng thực hiện hầu hết giao dịch online nhanh chóng, an toàn.

Nam A Bank là một trong những ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam thực hiện hệ sinh thái Onebank. Đây là một trong những hệ sinh thái mới, từng được triển khai ở một số nước phát triển.

Với phương châm “Một chạm - mọi trải nghiệm”, Onebank giúp người dùng thực hiện giao dịch ngân hàng bất cứ thời điểm nào trong ngày, trong tuần, kể cả dịp lễ Tết. Nhờ đó, người dùng không phải phụ thuộc giờ hành chính, được chủ động thời điểm giao dịch.

Nam A Bank,  he sinh thai Onebank anh 1

Khách hàng trải nghiệm hệ sinh thái số Onebank.

Tại Onebank, khách hàng có thể nộp/rút tiền từ tài khoản của tất cả ngân hàng Việt Nam bằng QRCode theo tiêu chuẩn VietQR. Song song đó, khách hàng có thể trải nghiệm nhiều giao dịch như gửi tiền tiết kiệm, mở tài khoản, thanh toán hóa đơn điện/nước, thanh toán thẻ, chuyển khoản 365+ không giới hạn thời gian và không gian, giao dịch - chuyển chứng từ tự động…

Các dịch vụ, tiện ích này được tích hợp trong ngân hàng số Open Banking. Tất cả giao dịch được thực hiện đơn giản, an toàn, bảo mật và nhanh chóng. Bên cạnh đó, thông qua “một chạm”, khách hàng có thể trải nghiệm nhiều hình thức thanh toán số, đáp ứng đa dạng nhu cầu tiêu dùng.

Nam A Bank,  he sinh thai Onebank anh 2

Lễ ra mắt hệ sinh thái số Onebank của Nam A Bank.

Ông Trần Khải Hoàn - Phó tổng giám đốc thường trực Nam A Bank - cho biết lễ ra mắt hệ sinh thái số Onebank là sự kiện công nghệ lớn nhất trong năm của ngân hàng này, mở đầu cho chuỗi hoạt động chào mừng 30 năm xây dựng và phát triển. “Hệ sinh thái số Onebank góp phần tăng tính cạnh tranh trên thị trường tài chính, cũng như tạo ra làn sóng công nghệ mới, mang đến trải nghiệm tối ưu cho khách hàng”, vị đại diện này nói thêm.

Ngoài Onebank, hệ sinh thái công nghệ của Nam A Bank còn có Open Banking và Robot OPBA. Thời gian tới, ngân hàng này tiếp tục hoàn thiện và nâng cấp hệ sinh thái công nghệ nhằm mang đến trải nghiệm tối ưu cho khách hàng.

Nam A Bank,  he sinh thai Onebank anh 3

Robot OPBA giao tiếp với khách hàng khi đến Nam A Bank.

Là một trong những ngân hàng tiên phong trong chuyển đổi số, Nam A Bank đã nhận nhiều giải thưởng như “Ngân hàng số thế hệ mới tốt nhất Việt Nam 2021”(Best New Digital Bank Vietnam 2021) từ Tạp chí International Business; “Chuyển đổi số Việt Nam - VietNam Digital Awards 2019”. Theo báo cáo Vietnam ICT Index và VNISA Index, chỉ số CNTT của ngân hàng đứng thứ 2 về “An toàn thông tin của doanh nghiệp Việt Nam”.

Từ nay đến 15/3/2022, khách hàng giao dịch tại các điểm Onebank được miễn phí giao dịch khi mở tài khoản thanh toán trong 365 ngày, hoàn tiền tối đa 100.000 đồng và nhận hơn 30.000 quà tặng với tổng giá trị lên đến 100 tỷ đồng. Độc giả tham khảo tại website namabank.com.vn.

Mộc Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm