Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nam A Bank chính thức đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ VN 2019

Nam A Bank là đơn vị đồng hành xuyên suốt cùng cuộc thi Miss Universe Vietnam - Hoa hậu hoàn vũ (HHHV) Việt Nam 2019 với chủ đề “Brave heart - Trái tim dũng cảm”.

Cuộc thi Miss Universe Vietnam - Hoa hậu hoàn vũ (HHHV) Việt Nam 2019 với chủ đề “Brave heart - Trái tim dũng cảm” đã chính thức khởi động tại TP.HCM. Cuộc thi nhằm tìm kiếm nhan sắc hội tụ đủ vẻ đẹp tự tin, trái tim dũng cảm, bản lĩnh, thông tuệ để đảm đương sứ mệnh khẳng định vẻ đẹp phụ nữ Việt Nam trên đấu trường sắc đẹp thế giới.

Xuyên suốt cuộc thi HHHV Việt Nam 2019, Nam A Bank sẽ hỗ trợ tài chính, cung cấp các sản phẩm dịch vụ hiện đại với nhiều đặc quyền chi tiêu và ưu đãi hấp dẫn. Điều này giúp các thí sinh thuận tiện hơn trong các hoạt động mua sắm, từ đó có sự chuẩn bị tốt nhất cho hành trình chinh phục vương miện cao quý.

Ngoài ra, đại diện Nam A Bank sẽ tham gia tư vấn, hỗ trợ và định hướng top 70 thí sinh phát triển tiềm năng bản thân trong chương trình truyền hình thực tế “Tôi là HHHV Việt Nam”.

Nam A Bank anh 1
Phó tổng giám đốc Nam A Bank Trần Khải Hoàn (bên phải) ký kết tài trợ cuộc thi HHHV Việt Nam 2019.

Song song với các hoạt động chính của cuộc thi năm nay, Nam A Bank tiếp tục đồng hành cùng quỹ từ thiện của tổ chức HHHV Việt Nam, nối dài các hoạt động ý nghĩa như trao nhà tình thương cho hộ nghèo, tặng quà cho trẻ em kém may mắn, truyền cảm hứng tích cực cho cộng đồng, các hoạt động hướng tới lối sống xanh và bảo vệ môi trường.

Đây cũng là một trong những hoạt động mà Nam A Bank đã đồng hành xuyên suốt các mùa HHHV Việt Nam (năm 2008, 2015, 2017) và HHHV Thế giới, nhằm lan tỏa những giá trị tích cực đến cộng đồng, góp phần tìm kiếm một tân hoa hậu đảm đương sứ mệnh khẳng định vẻ đẹp phụ nữ Việt Nam trên đấu trường sắc đẹp thế giới.

Năm 2018, Nam A Bank là ngân hàng chính thức đồng hành cùng Hoa hậu H’Hen Niê tham dự cuộc thi HHHV - Miss Universe 2018. Ngân hàng trao tặng thẻ tín dụng Nam A Bank JCB với nhiều đặc quyền VIP khi mua sắm ở nước ngoài, giúp người đẹp tự tin tỏa sáng tại đất nước chùa vàng.

Nam A Bank anh 2
Đại sứ nhân ái Nam A Bank, Hoa hậu H’Hen Niê, trao học bổng cho học sinh hiếu học trong hành trình "Nâng bước đến trường - Thắp sáng tương lai”.

H’Hen Niê cũng là đại sứ nhân ái trong các hoạt động hướng đến cộng đồng của ngân hàng như đồng hành xuyên suốt chương trình thực tế “Road to Miss Universe”, chia sẻ hành trình chuẩn bị của cô trước khi đến với cuộc thi HHHV Thế giới 2018; tài trợ 5.000 USD cho dự án “Room To Read” của người đẹp trong chương trình này; trao học bổng cho hàng trăm học sinh dân tộc thiểu số hiếu học tại hành trình “Nâng bước đến trường - Thắp sáng tương lai"…

Nối tiếp thành công của năm 2018, Nam A Bank tiếp tục đồng hành cùng Á hậu Hoàng Thùy, đại diện Việt Nam tại đấu trường Miss Universe 2019 vào tháng 11. Á hậu Hoàng Thùy là đại sứ vì môi trường của dự án cộng đồng “Tôi chọn sống xanh”, được Nam A Bank tổ chức trong năm nay. Dự án nhằm triển khai các hoạt động bảo vệ môi trường, nâng cao nhận thức của người dân để chung tay bảo vệ hành tinh.

Nam A Bank anh 3
Đại sứ vì môi trường của Nam A Bank, Á hậu Hoàng Thùy, cùng các hoạt động ý nghĩa hướng đến bảo vệ môi trường.

Theo ông Trần Ngọc Tâm, Tổng giám đốc Nam A Bank, cuộc thi HHHV Việt Nam không chỉ tôn vinh vẻ đẹp nổi bật của người phụ nữ hiện đại mà còn tìm kiếm một “trái tim hoàn vũ”. Trái tim đó tượng trưng cho sự dũng cảm để thể hiện lòng yêu thương, lan tỏa niềm cảm hứng tích cực và tạo nên ý nghĩa thiết thực cộng đồng.

“Việc tiếp tục đồng hành cùng cuộc thi năm nay, chúng tôi hy vọng góp phần tìm kiếm một hoa hậu xứng đáng, hội tụ sắc đẹp, tri thức, nhân cách và đặc biệt là một ‘trái tim hoàn vũ’ để tiếp tục lan tỏa những giá trị tốt đẹp cho xã hội, viết tiếp nhan sắc Việt trên đấu trường quốc tế”, ông Tâm chia sẻ thêm.

HHHV Việt Nam là một trong những cuộc thi sắc đẹp có uy tín hàng đầu tại Việt Nam, với bản quyền quốc tế của tổ chức HHHV Thế giới. Đêm chung kết dự kiến được tổ chức ngày 7/12 tại Nha Trang, được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV1 vào khung giờ vàng. Người chiến thắng sẽ đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi HHHV Thế giới.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm