Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nam 9X 'thân mật' với thiếu nữ vướng lao lý

Cường rủ người yêu 16 tuổi đến Đắk Nông chơi rồi ở lại đây làm thuê. Tại đây, cả hai sống như vợ chồng, nhiều lần làm "chuyện người lớn" với nhau.

Chiều 2/3, thiếu tá Nguyễn Mạnh Hùng, Phó trưởng Công an thị xã Gia Nghĩa (Đắk Nông) cho biết cơ quan điều tra đã khởi tố bị can Nguyễn Văn Cường (27 tuổi, quê Khánh Hòa) về hành vi Giao cấu trẻ em.

Theo kết quả điều tra, trong thời gian làm thuê tại TP.HCM, Cường và Tú (16 tuổi, cùng quê, đã đổi tên) nảy sinh tình cảm. Do Tú còn nhỏ nên gia đình khuyên chấm dứt, thậm chí ngăn cấm không cho đôi trẻ gặp mặt nhau.

Tháng 9/2016, Cường rủ Tú đến nhà người bạn tại xã Đắk R’Moan (thị xã Gia Nghĩa) chơi, sau đó cả hai ở lại làm thuê và sống với nhau như vợ chồng.

Trong lúc sống chung, Cường nhiều lần quan hệ "thân mật" với Tú. Cuối năm 2016, khi phát hiện sự việc, gia đình nạn nhân đã làm đơn trình báo với cơ quan công an.

Ngày 14/2, Công an thị xã Gia Nghĩa đã bắt Cường.

Khởi tố bị can giết, hiếp bé gái 10 tuổi

Thoả mãn dục vọng, Lên mặc lại quần áo cho nạn nhân rồi bồng thi thể bé gái ném xuống mương nước. Nghi phạm dùng chân đạp thi thể dìm sâu dưới nước phi tang.

Tây Nguyên

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật