Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Năm 2015 độc lập của Cự Giải

Năm nay, những người có ngày sinh từ 22/6 đến 22/7 tự gây dựng thành tựu, thích tình cảm phiêu lưu.

Trong năm mới, mỗi người đều đang mong chờ xem điều gì sẽ chờ đợi bản thân. Dưới đây là những dự đoán một năm tốt lành của Cự Giải - cung thứ 4 trong 12 cung hoàng đạo.

Cự Giải cần chú trọng nhiều tới các mối quan hệ liên quan tới công việc trong năm nay. Hãy chuẩn bị chào đón đồng nghiệp, hệ thống hoặc quy định làm việc mới. Về mặt tiền bạc, bạn hoàn toàn có thể phát tài nếu dám nghĩ, dám làm và nắm bắt đúng thời cơ. Vận may cũng sẽ đóng vai trò quan trọng trong con đường thành công của bạn. Nhưng bạn cũng phải biết chấp nhận rủi ro, kiểu “được ăn cả, ngã về không”. Năm 2015, thành tựu là một tay do bạn gây dựng, không phải từ sự thúc đẩy của bất cứ ai.

Sự nghiệp và tài phú

Cự Giải cần một lối sống lành mạnh, chăm chỉ rèn luyện để có đủ năng lượng cống hiến cho sự nghiệp năm nay. Tinh thần cạnh tranh của bạn cũng sẽ được củng cố. Sống cởi mở, chủ động mở rộng thế giới xung quanh rất quan trọng. Cơ hội nghề nghiệp sẽ đến từ đó. Bạn sẽ được thăng chức, hoặc nhận thêm nhiệm vụ ở cơ quan.

Nếu bạn đang tìm việc, hoặc muốn chuyển đổi công tác, đây là năm tốt để bạn thúc đẩy kế hoạch. Thời điểm thuận lợi, cơ hội mở ra là khoảng cuối tháng 6 hoặc tháng 11.

Tình hình tài chính của bạn sẽ được cải thiện từ ngày 8/4. Cự Giải hứng thú với những điều mới mẻ. Từ tháng 8, bạn có thể quyết định ghi danh vào một khóa học thêm. Cuối năm bạn sẽ chi một khoản tiền lớn để mua sắm, ví dụ như một chiếc xe mới. 

Nhìn chung, dù tài chính thoải mái, Cự Giải cũng cần biết kìm chế chi tiêu. Đôi lúc, bạn có thể quá rộng rãi, đặc biệt trong việc giúp đỡ người khác. Hãy cân đối dựa trên tình hình thực tế, đặc biệt vào cuối tháng 8.

Tình yêu

Các mối quan hệ của Cự Giải tiến triển rất mạnh mẽ trong những tháng đầu năm. Tình yêu có thể nảy sinh từ công việc. Nếu người hợp tác với bạn rất tốt bụng, giàu lòng cảm thông, điều đó sẽ là nhân tố thúc đẩy cho sợi dây liên kết giữa hai bên thêm sâu sắc. Nếu người ấy nghiêm khắc và hay đòi hỏi như sếp bạn, mối quan hệ sẽ trở nên phức tạp, nhiều thách thức hơn nếu bạn có ý định chinh phục.

Nhìn chung, Cự Giải dễ bị lôi cuốn bởi kiểu người ẩn chứa nhiều rắc rối hơn là mối quan hệ bình ổn, đơn giản. Với Cự Giải độc thân, bạn sẽ không thích điều này đâu. Về mặt lý trí, bạn có thể tự nhắc nhở mình. Từ ngày 20/3 đến 6 tháng sau, tư duy của bạn khá cởi mở, sẵn sàng thử nghiệm. Cự Giải thường là mẫu người tự đè nén, kiểm soát bản thân. Trong giai đoạn này, bạn nên cố gắng vượt qua những rào cản tâm lý trước kia. Hãy chân thành đối diện với cảm xúc, khát khao của chính mình.

Từ giữa tháng 8, bạn đặc biệt gặp may mắn trong giao tiếp. Bạn có thể kết thân với một người bạn trên mạng, hoặc quanh khu bạn sống. Cơ hội để mở rộng thế giới đang mở ra và chờ bạn bước tới nắm lấy. Bạn cũng rất chú ý tới vấn đề ngoại hình để đẹp hơn trong mắt người ấy.

Sức khỏe

Cự Giải bước vào năm mới với tinh thần hừng hực ý chí chiến đấu. Đây là dịp tuyệt vời để bạn nghiêm túc theo đuổi chương trình rèn luyện nghiêm ngặt có ích cho sức khỏe. Bạn cũng không được phép lơ là chuyện ăn uống. Từ tháng 11, đồ ngọt là sự quyến rũ chết người đối với Cự Giải.

Bản năng cạnh tranh của Cự Giải tăng cao. Vì vậy, bạn sẽ tham gia vào những môn thể thao mang tính thách thức. Cuộc sống năng động, vận động nhiều giúp bạn giữ được vóc dáng cân đối, hấp dẫn. Những cuộc vui thâu đêm suốt sáng trong tháng 5 và 6 là mối đe dọa tiềm ẩn cho sức khỏe nếu bạn không bù đắp kịp thời.

 

Xuân Yến

Bạn có thể quan tâm