Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Năm 2013 nhiều thách thức của Bò Cạp

Năm nay của những người có ngày sinh từ 23/10 đến 21/11 sẽ gặp nhiều thách thức và cám dỗ. Tình yêu của bạn chạm đến điểm cân bằng giữa hiện thực và ảo tưởng.

Năm 2013 nhiều thách thức của Bò Cạp

Năm nay của những người có ngày sinh từ 23/10 đến 21/11 sẽ gặp nhiều thách thức và cám dỗ. Tình yêu của bạn chạm đến điểm cân bằng giữa hiện thực và ảo tưởng.

Trong năm mới, mỗi người đều đang mong chờ xem điều gì sẽ chờ đợi bản thân trong năm mới. Dưới đây là những dự đoán một năm tốt lành của Bò Cạp - cung thứ 8 trong 12 cung hoàng đạo.

Năm 2013 là năm giúp Bò Cạp tiếp tục những dự án bạn đang làm dang dở trong những năm trước. Bạn sẽ nhận được nhiều thách thức và cám dỗ. Hãy biết nghỉ ngơi, lên kế hoạch và lại tái sinh với một cái tôi sung sức hơn. Đến cuối năm, các tham vọng của bạn sẽ dần trở thành hiện thực và dường như bạn có thể cầm, nắm được chúng. Khả năng sáng tạo của bạn sẽ tỏa sáng và dẫn đường. Năm nay, những giai đoạn giữa áp lực công việc nặng nề và thư giãn sẽ liên tục đan xen nhau.

Sự nghiệp và tài chính

Năm nay mở đầu đầy hứa hẹn với bạn. Nhật thực nằm trong cung Bò Cạp từ tháng 11 năm trước mang lại một bàn đạp giàu năng lượng cho bạn bước vào năm 2013. Nhưng đồng thời, với sự xuất hiện song hành của sao Thủy, e rằng bạn không thể phăm phăm tiến về phía trước như ý nguyện. Đôi khi, bạn sẽ vừa phải kết thúc một việc, vừa phải bắt tay thực hiện một dự án mới đang mở ra. Hãy hình dung như bạn đang đạp xe, và còn phân tâm lo lắng cho những gì bỏ lại đằng sau, nên bạn không thể lao về đích với tốc độ mau lẹ như bạn mong muốn. Trong hành trình đó, bạn cũng có thể thay đổi ý định.

Sao Thổ sẽ dõi theo cung của bạn suốt năm, nên bạn sẽ gặp một số thách thức, đặc biệt từ đầu tháng 5. Nhưng bạn nên dũng cảm đối đầu và chấp nhận những gì sẽ xảy ra. Mọi thứ trên đời đều xuất hiện và có lý do riêng của nó. Bạn càng thấu hiểu rõ triết lý này, bạn sẽ càng đứng vững hơn. Niềm tin vào bản thân là yếu tố cực kỳ quan trọng đối với Bò Cạp. Bạn cần tìm đến những phẩm chất, khả năng mà bạn có, để có thể tiếp tục bước tới phía trước dù trong thời khắc khó khăn nhất. Đừng bao giờ từ bỏ khi mục tiêu trước mặt là điều bạn thực sự mong muốn.

Nhìn chung, sự nghiệp năm nay của Bò Cạp sẽ khởi sắc hơn hẳn năm ngoái. Bạn có nhiều mối quan hệ tốt hơn cũng như nhiều phần thưởng hơn. Các phi vụ hợp tác làm ăn của bạn sẽ diễn ra khá êm xuôi. Đây là giai đoạn mang lại nhiều nguồn cảm hứng và năng lượng vươn lên cho bạn. Một số dự án liên quan tới nghệ thuật mà bạn quyết tâm theo đuổi sẽ đơm hoa kết trái. Quỹ thời gian eo hẹp có thể ảnh hưởng tới các tham vọng bạn đề ra, nhưng bạn không nên chậm trễ khi cần đưa ra quyết định quan trọng liên quan tới sự nghiệp. Khi thời khắc đến, hãy biết đặt công việc là ưu tiên số 1.

Về mặt tài chính, Bò Cạp nên chú ý không rút ví cho những khoản mua sắm kiểu “bỗng dưng” muốn có. Hãy biết kìm nén và dứt khoát chôn vùi ý thích mua đồ nổi hứng. Bạn sẽ tìm được một số vụ thương thảo, đàm phán có lợi, nhưng bạn không nên đầu tư khi không chắc chắn. Nhìn chung, 2013 là một năm khá sáng sủa và mãn nguyện đối với bức tranh tài chính của Bò Cạp.

Tình yêu

Cam kết trong tình yêu là chủ đề bao trùm trong năm 2013 của Bò Cạp. Sao Thổ soi chiếu, yêu cầu bạn nên gắn bó với mối tình hiện tại hoặc mới bắt đầu, nếu bạn muốn trải nghiệm thế nào là yêu thương sâu sắc. Nếu bạn thay đổi đối tượng liên tục, bạn sẽ mãi kẹt ở một vùng nước nông cạn, hời hợt bề ngoài. Nếu bạn lảng tránh tình yêu vì sợ tổn thương, bạn sẽ đơn giản đi đến cuối năm, một mình và sầu não. Tại sao bạn không thử phơi bày trái tim và thử nếm trải cảm giác tổn thương để thay đổi xem sao? Hãy nghĩ tới những gì bạn sẽ có được khi dám mạo hiểm yêu và được yêu.

Với sự hiện hữu của sao Hải Vương, bạn tiếp tục khao khát một mối quan hệ tri kỉ. Bạn mong muốn có một tình yêu đầy cảm hứng như từ thơ ca, nghệ thuật, âm nhạc và điện ảnh. Bạn sẽ chẳng chấp nhận một tình yêu tầm thường hơn thế. Bạn sẽ phải hạ thấp tiêu chuẩn xuống đấy, nếu bạn muốn kéo dài được mối quan hệ đầy hạn chế, nhược điểm giữa hai con người trần tục.

May mắn cho tình yêu 2013 của Bò Cạp, sự kết hợp giữa sao Thổ và Hải Vương sẽ mang lại thế cân bằng hoàn hảo giữa hiện thực và ảo tưởng. Cho nên, bạn có thể tìm thấy một nơi an ổn, mãn nguyện cho trái tim bạn. Bạn sẽ ngạc nhiên trước diễn biến nhanh chóng của chuyện tình cảm trong năm nay. Từ hẹn hò, chẳng mấy chốc bạn sẽ dọn tới ở chung, rồi kết hôn hoặc nếu không hai bạn cũng “tăng bậc” một cách mau lẹ khó tin.

Sức khỏe

Năm nay, Bò Cạp cần chăm sóc cơ thể thật tốt. Hãy tránh xa những nhân tố xấu có thể tác động tới sức khỏe. Bạn có thể gặp một vài trục trặc nhỏ, nhưng chúng chỉ là những chứng bệnh đơn giản. Gần cuối năm, nếu bạn không muốn phải giải quyết một số nỗi lo ngại về sức khỏe, hãy “phòng bệnh hơn chữa bệnh” bằng cách kiểm soát tốt vấn đề dinh dưỡng.

Xuân Yến

Theo Infonet

 

Xuân Yến

Theo Infonet

Bạn có thể quan tâm