Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

'Nấc thang lên thiên đường' mọc nhan nhản ở các khu du lịch bị chê bai

Các phiên bản "nấc thang lên thiên đường" liên tục xuất hiện ở nhiều điểm du lịch khiến một bộ phận du khách cảm thấy chán nản do ý tưởng nghèo nàn, trùng lặp.

nac thang len thien duong anh 20
Tuy nhiên, khi quá nhiều nấc thang lên thiên đường xuất hiện, cộng đồng mạng lại rơi vào cuộc tranh cãi xem việc sao chép ý tưởng như vậy liệu có gây nhàm chán? Ảnh: Hoanganh0407.
nac thang len thien duong anh 21
Chia sẻ trên mạng xã hội, người dùng Hiền Phương nói: "Giờ đi đâu cũng thấy thang lên thiên đường, các bạn có thể đổi mới hơn không?". Phía dưới phần trả lời, tài khoản Thu Minh hài hước: "Mình chắc chắn với bạn nấc thang ở Hà Nội 100% là bản thật. Tầm giữa trưa bạn đến đó thử xem, đảm bảo lên thiên đường luôn". Ảnh: Maianh.
nac thang len thien duong anh 22
Bên cạnh một vài bình luận hài hước, nhiều người dùng tỏ ra rất nghiêm túc với vấn đề này. "Muốn thu hút khách phải tự đổi mới mình, thấy người ta làm mình cũng bắt chước học theo, tư duy theo lối mòn như vậy không ổn chút nào", Dương Trần nêu quan điểm. Đồng ý kiến, tài khoản Kiều Anh cho biết: "Lắm lúc mình phát ngán với những thông tin kiểu xuất hiện thêm mấy cái cầu thang này. Đi đâu cũng lên thiên đường, chẳng có dấu ấn riêng gì. Cứ thế này chắc ở nhà luôn khỏi đi đâu vì bao cái hay ho kiểu gì cũng được sao chép lại". Ảnh: Coffeeholiicc.
nac thang len thien duong anh 23
Thêm vào đó, nhiều người dùng cũng chia sẻ bức xúc vì hình ảnh trên mạng và thực tế không giống nhau. Dù vậy, phần nhiều ý kiến cho rằng ảnh đẹp hay không còn tùy thuộc vào người chụp và cách tạo dáng. Tuy nhiên, tình trạng xếp hàng dài chờ tới lượt cũng khiến nhiều người chán nản. "Đợi bao lâu lên chụp được cái ảnh mà ở dưới đã xì xầm chụp lâu làm mình ngại quá đi xuống luôn", tài khoản Yến Linh cho hay. Ảnh: Gift.gift.gg.
Xích đu 'tử thần' ở Bali thách thức du khách gan dạ Đây là trò chơi hấp dẫn khi tới Bali, đặc biệt với những người ưa thích mạo hiểm. Thiết kế gọn nhẹ khiến xích đu có thể bay cao, giúp bạn ngắm trọn cảnh đẹp bên dưới.


Hoài Thương

Bạn có thể quan tâm