Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

MyTV miễn phí đầu thu, tăng kênh K+ cho tất cả khách hàng

Chào năm mới 2018, MyTV tích hợp trọn bộ kênh truyền hình đặc sắc của K+ và VTVCab với mức giá cạnh tranh, đồng thời miễn phí hoàn toàn đầu thu cho khách hàng mới.

Từ ngày 20/12, khách hàng MyTV có thể nâng cấp gói để xem thêm các kênh truyền hình yêu thích với giá cước hấp dẫn. Là một trong những dịch vụ truyền hình đầu tiên tại Việt Nam cung cấp gói tích hợp Internet, truyền hình cùng 2 chùm kênh hấp dẫn K+ và VTVCab, nhân dịp xuân mới, MyTV mang đến cho khán giả truyền hình cả nước 3 gói cước MyTV Titan, MyTV Sport và MyTV Home phù hợp với thị hiếu của đông đảo khán giả.

Các tín đồ túc cầu giờ có thể đăng ký gói MyTV Sport để thưởng thức trọn bộ 4 kênh K+ (K+1, K+PM, K+PC, K+NS) cùng 159 kênh truyền hình trong nước và quốc tế đặc sắc, thuộc gói MyTV Silver HD. Giá gói chỉ 150.000 đồng/tháng, rẻ hơn đến 30% so với giá mua lẻ các gói kênh trên thị trường.

MyTV anh 1
MyTV miễn phí đầu thu tăng kênh K+ cho khách hàng.

Với gói cao cấp MyTV Titan, bên cạnh chùm kênh K+ và Silver HD, khách hàng còn được thưởng thức thêm 17 kênh VTVCab với tổng phí 170.000 đồng/tháng. Khách hàng cũng có thể lựa chọn gói MyTV Home bao gồm các kênh Silver HD và VTVCab với giá chỉ 120.000 đồng/tháng.

Được bổ sung các kênh thể thao và giải trí tổng hợp hấp dẫn, MyTV vẫn cung cấp đầy đủ tính năng nổi trội của dịch vụ truyền hình theo yêu cầu. Sử dụng các gói MyTV, khách hàng có thể lưu trữ, xem lại các chương trình truyền hình yêu thích, lựa chọn xem kênh truyền hình và nội dung theo yêu cầu như: phim truyện, âm nhạc, karaoke, phong cách sống, sức khỏe làm đẹp, thể thao,…

MyTV anh 2
Giá cước cho khách hàng đang sử dụng gói Gia đình hoặc gói Fiber20 trở lên.

Tất cả khách hàng đang sử dụng gói cước Gia đình hoặc gói Fiber20 trở lên của VNPT có thể mua gói cước MyTV Titan, MyTV Sport, MyTV Home. Với khách hàng mới hoặc khách hàng nâng cấp từ các gói cước khác, VNPT cung cấp gói tích hợp sẵn cùng đường truyền Internet cáp quang FiberVNN tốc độ cao từ 20 Mbps đến 30 Mbps. Giá gói tích hợp MyTV và FiberVNN chỉ từ 270.000 đồng/tháng.

MyTV anh 3
Giá cước cho khách hàng đang sử dụng gói Gia đình hoặc gói Fiber20 trở lên.

Chúc mừng năm 2018, MyTV tặng thêm quà xuân giá trị, miễn phí hoàn toàn đầu thu cho khách hàng lắp đặt mới, đóng trước cước phí cho 4 tháng và sử dụng từ 24 tháng trở lên.

Để được tư vấn gói cước và lắp đặt MyTV, khách hàng liên hệ tổng đài 18001166. Chi tiết chương trình được đăng tải tại đây.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện

Tet doan vien hinh anh

Tết đoàn viên

0

Chỉ còn hơn một tháng nữa là đến Tết Nguyên đán. Những người con Việt Nam đang đếm từng ngày từng giờ, mong chờ giây phút đoàn viên sum vầy.

Van mai mua xuan hinh anh

Vẫn mãi mùa xuân

0

Bên ly rượu nhẹ và những món ăn Tết giản dị như mọi năm, những người bạn già đến với nhau ngày đầu xuân mới, tâm tình trò chuyện về những vất vả năm qua.

Ve nha an Tet hinh anh

Về nhà ăn Tết

0

Dù đi muôn nơi, trong mỗi người, mái nhà vẫn chiếm giữ một vị trí không thể thay thế vì ở đó, luôn có ba mẹ đang đón chờ.