Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

MyTV dành 2 tỷ đồng tặng người dùng đăng ký mới

Đáp ứng nhu cầu mùa cao điểm, MyTV tặng 171 giải thưởng với tổng giá trị hơn 2 tỷ đồng cho tất cả người dùng đăng ký mới.

Truyền hình MyTV thu hút khách hàng nhờ tiện ích hiện đại, nội dung giải trí đa dạng, đáp ứng nhu cầu đa dạng của thành viên trong gia đình. Cùng tính năng MyTV Selfcare, MyTV Multiscreen, người dùng có thể cài đặt, mua gói và xem truyền hình trên tất cả thiết bị thông minh như smart TV, smartphone, tablet. Các chương trình, phim bộ độc quyền phát sóng song song; phim lẻ và phim bộ mới cập nhật thường xuyên hàng tháng, tăng lựa chọn cho khách hàng.

MyTV khuyen mai anh 1

Truyền hình MyTV đáp ứng nhu cầu giải trí đa dạng của cả gia đình.

Là một trong những nhà cung cấp truyền hình Internet đầu tiên tại Việt Nam, MyTV là lựa chọn của hàng triệu gia đình. Dịch vụ cài đặt trên TV thông thường kèm đầu thu hoặc trực tiếp trên smart TV, thiết bị thông minh qua ứng dụng. Gói 178 kênh trong và ngoài nước được yêu thích như VTVCab, HBO, Max by HBO, Fox Movies, Fox Sports, Discovery Channel, CNN, Disney Channel… giúp người xem không bỏ qua chương trình yêu thích.

Bên cạnh dịch vụ uy tín, người dùng đăng ký mới MyTV hè này có cơ hội nhận giải thưởng lớn. Với kho quà tặng trị giá hơn 2 tỷ đồng, chương trình “Đăng ký liền tay - Vận may chờ đón” diễn ra trên toàn quốc từ 15/6 đến 31/8.

Theo đó, khách hàng trúng giải đặc biệt nhận một xe máy Honda SH trị giá 110 triệu đồng. Ngoài ra, chương trình trao thưởng 170 giải nhất, mỗi giải một điện thoại Samsung A71 và một năm sử dụng gói cước “Đỉnh 60G” của VinaPhone trị giá 11,23 triệu đồng. Gói cước này đáp ứng hầu hết nhu cầu người dùng với 60 GB data, 1.500 phút nội mạng và 50 phút ngoại mạng mỗi tháng.

MyTV khuyen mai anh 2

Gói cước của MyTV có giá cạnh tranh từ 30.000 đồng/tháng. Khách hàng tham khảo danh sách kênh chi tiết và giá gói tại website hoặc đăng ký lắp đặt miễn phí qua tổng đài: 18001166.

Giang Di Linh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Internet