Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Mỹ Tâm tranh giải quốc tế cùng Zayn Malik, SNSD

Mỹ Tâm là ca sĩ Việt Nam đầu tiên được đề cử tại giải thưởng Big Apple Music Awards.

Trên trang fanpage, BTC giải thưởng BAMA Music Award 2017 vừa công bố nữ ca sĩ Mỹ Tâm nằm trong danh sách đề cử của mùa giải năm nay. Cạnh tranh cùng cô còn có nhiều cái tên nổi tiếng như Zayn Malik, BTS, EXO, SNSD, Big Bang… Giọng ca Như một giấc mơ là ca sĩ Việt Nam đầu tiên có mặt trong danh sách đề cử của giải thưởng này.

BAMA Music Award là một giải thưởng được tổ chức bởi Daf Entertainment ở Hamburg, Đức. Giải thưởng nhằm tôn vinh các nghệ sĩ xuất sắc từ khắp nơi trên thế giới. BTC kỳ vọng giải thưởng sẽ tạo ra thứ âm nhạc đẹp để, đồng thời kết nối sự sáng tạo và hưởng thụ giữa nghệ sĩ và những người yêu âm nhạc trên toàn thế giới.

My Tam tranh giai quoc te cung Zayn Malik,  SNSD anh 1
Hình ảnh của Mỹ Tâm trên trang fanpage của BTC.

 

BAMA Music Award tổ chức lần đầu vào năm 2015 với các hạng mục phân theo tính toàn cầu như Nghệ sĩ nam/ nữ xuất sắc nhất, Nghệ sĩ nam/ nữ mới xuất sắc nhất, Video xuất sắc nhất… và khu vực như Nghệ sĩ nam/ nữ xuất sắc nhất châu Á, Nghệ sĩ nam/ nữ xuất sắc nhất châu Âu.

Kết quả của giải thưởng này được quyết định bởi bình chọn từ khán giả. Cổng bình chọn sẽ mở trên trang web chính thức của chương trình vào tháng 7 tới. Hiện tại, thời gian và địa điểm diễn ra lễ trao giải chưa được quyết định. Trước đó, năm 2016, giải thưởng được tổ chức tại Đức vào ngày 27/8.

Lan Phương

Bạn có thể quan tâm

BTS Big Bang Âm nhạc