Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Mỹ Tâm nghiêm khắc tập luyện cho học trò

Huấn luyện viên The Voice tập trung cao độ chỉ dạy học trò trước khi bước vào vòng Live show.

My Tam nghiem khac tap luyen cho hoc tro hinh anh 1 s
Ngay khi vừa chọn ra những thí sinh đầu tiên vượt qua vòng Đối đầu, Mỹ Tâm đã ngay lập tức bắt tay vào việc chọn bài, luyện thanh cho các giọng ca để chuẩn bị cho đêm mở màn vòng live show vào ngày 12/7 tới đây.
My Tam nghiem khac tap luyen cho hoc tro hinh anh 2 s
Hiện tại, đội hình bước vào vòng Live show của giọng ca Ước gì có 4 thành viên gồm Vân Anh, Thu Thủy và hai thành viên mới Thái Sơn và Hải Yến. Luôn nghiêm túc và có yêu cầu cao trong sản phẩm âm nhạc, Mỹ Tâm thể hiện sự nghiêm khắc và tận tâm với học trò ngay từ những ngày đầu tập trung.
My Tam nghiem khac tap luyen cho hoc tro hinh anh 3 s
Thái Sơn là một trong hai thành viên mới, được Mỹ Tâm cứu về từ team Thu Phương. Chia sẻ về phong cách của huấn luyện viên, anh cho biết: “Chị Tâm rất tâm huyết cũng như luôn muốn thí sinh của mình tạo ra điểm nhấn trong mỗi lần xuất hiện. Tuy rằng làm việc với chị rất áp lực, nhưng như vậy cũng là cách để chúng tôi tốt hơn".
My Tam nghiem khac tap luyen cho hoc tro hinh anh 4 s
Trước đó, cô gái đến từ Thanh Hóa - Hải Yến - cũng là "người mới" của team, cho biết cách làm việc của “họa mi tóc nâu” rất nghiêm túc, khắt khe.
My Tam nghiem khac tap luyen cho hoc tro hinh anh 5 s
Bên cạnh việc rèn luyện, căn chỉnh riêng cho từng thí sinh, Mỹ Tâm còn cùng giám đốc âm nhạc Hồ Hoài Anh bàn bạc để tạo ra dấu ấn riêng cho từng màn trình diễn.

Phương Giang

Ảnh: Thắng Đặng

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc

Son Tung M-TP tro lai hinh anh

Sơn Tùng M-TP trở lại

0 2 18

Sơn Tùng M-TP vừa thông báo trở lại với phim tài liệu âm nhạc có tên "Sky Tour". Đây cũng là hoạt động nổi bật đầu tiên của nam ca sĩ trong năm 2020.