Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Mỹ Tâm hát nhạc phim 'Dạ cổ hoài lang' tặng NSƯT Hoài Linh

Mỹ Tâm thể hiện trích đoạn nhạc "Dạ cổ hoài lang" vì yêu thích bộ phim và dành tặng NSƯT Hoài Linh bởi cô bị ấn tượng với nhân vật ông Năm.

Mỹ Tâm hát Dạ cổ hoài lang gửi anh Quang Dũng Nữ ca sĩ Mỹ Tâm hát Dạ cổ hoài lang tặng Hoài Linh vì yêu thích bộ phim.

Trên trang Facebook cá nhân, ca sĩ Mỹ Tâm thể hiện trích đoạn nhạc phim Dạ cổ hoài lang. Sau khi dự buổi công chiếu vào tối 22/3, nữ ca sĩ gốc Đà Nẵng dành tặng những lời khen có cánh cho bộ phim do bạn thân Nguyễn Quang Dũng đạo diễn.

Mở đầu dòng trạng thái, giọng ca xinh đẹp gửi "anh Dũng không biết hát" để phân biệt với ca sĩ Quang Dũng.

"Hôm nay em đã mời toàn bộ công ty và gia đình đi xem phim của anh vào cuối tuần này. Tuy nhiên, anh đừng tưởng vì anh đưa tên em vào trong phim (nhân vật cháu gái ông Tư tên Mỹ Tâm - PV) nên em mới làm vậy. Và anh cũng đừng lầm tưởng vì em là bạn anh nên mới mời mọi người đi xem để ủng hộ phim của anh nhé. Không hề!", Mỹ Tâm viết.

Nữ ca sĩ gốc Đà Nẵng mượn bộ phim để "những người xung quanh thêm cảm xúc yêu thương trong cuộc sống, như thế mọi người sẽ vui, sẽ càng gắn bó và thấu hiểu nhau hơn".

Cô nói thêm rằng không phải ai sinh ra trên đời này cũng có thể thông cảm cho nhau, và không phải ai trên đời này cũng nói ra hết những nổi khổ của mình để người khác biết. "Nhưng vì sao? Vì họ là những người tử tế, họ chịu hy sinh và hơn hết là trong thâm tâm họ yêu thương nhau", giọng ca sinh năm 1981 lập luận.

My Tam hat Da co hoai lang anh 1

Mỹ Tâm dành những khen có cánh cho đạo diễn Quang Dũng. Ảnh: Nguyễn Bá Ngọc.

Mỹ Tâm khen phim của đạo diễn Dũng "khùng" ngắn gọn, vừa phải mà cảm xúc dạt dào, vui đó rồi khóc đó với những câu nói rất đời thường mà ai cũng có thể bắt gặp mình trong phim. Cô cho rằng vì mình khá hiểu đạo diễn Mỹ nhân kế nên khi xem tới đoạn nào là hiểu ngay ý đồ của anh đến đó.

"Nhưng anh đừng hy vọng ai cũng có thể hiểu được anh như em đâu", Mỹ Tâm bông đùa.

Sau khi xem phim, vì quá thích nên giọng ca xinh đẹp về nghe lại bài hát Dạ cổ hoài lang. Nữ ca sĩ Như một giấc mơ cũng tập hát vài câu và chia sẻ với mọi người. Nhưng Mỹ Tâm lại muốn được tặng cho NSƯT Hoài Linh thay vì đạo diễn bởi cô yêu thích nhân vật ông Tư Lành.

Ở cuối bài viết, Mỹ Tâm có những dòng chia sẻ khá chân thành: "Em rất cám ơn anh đã mời em đi xem phim và cho em những cảm xúc sống ngọt ngào. Mặc dù mình khác giới nhưng em vẫn mong tình bạn của mình cũng sẽ đẹp và bền chặt như ông Tư và ông Năm trong phim vậy đó".

Thế nhưng, người đẹp một lần nữa lại trêu chọc đạo diễn Nguyễn Quang Dũng: "Nhưng nói gì thì nói anh cũng đừng quên trả tác quyền vì xài tên em bằng một chầu ăn như anh đã hứa nhé!".

Hoài Linh và dàn sao Việt trên thảm đỏ ra mắt phim 'Dạ cổ hoài lang'

Ngoài đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, danh hài Hoài Linh, buổi công chiếu phim còn có sự tham gia của nhiều sao Việt như Mỹ Tâm, Ngô Thanh Vân, Hạ Vi...


Kim Chi

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc