Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Mỹ Tâm đem hình tượng 'miêu nữ' lên sân khấu Idol

Cùng với Uyên Linh, nữ giám khảo của "Vietnam Idol 2012" sẽ là vị khách mời đặc biệt của đêm công bố kết quả Gala 3 sắp tới. 

Mỹ Tâm đem hình tượng 'miêu nữ' lên sân khấu Idol

Cùng với Uyên Linh, nữ giám khảo của "Vietnam Idol 2012" sẽ là vị khách mời đặc biệt của đêm công bố kết quả Gala 3 sắp tới. 

Vào thứ 6 tới đây, nữ giám khảo xinh đẹp này sẽ xuất hiện ở vai trò mới khi trở thành khách mời đặc biệt để trình diễn trong đêm công bố kết quả. Đây cũng là lần đầu tiên "hoạ mi tóc nâu" trình diễn trên sân khấu ca khúc mới nhất mang tên Trắng đen của mình.

Hình tượng mới của Mỹ Tâm trong MV Trắng đen.

Một tuần sau khi trailer giới thiệu được tung ra, bản chính thức của MV Trắng đen ra mắt vào khuya hôm qua (7/11) đã trở thành tâm điểm của cư dân mạng, đặc biệt là những fan trung thành của ca sĩ hàng đầu Vpop này.

Sự xuất hiện của MV này được xem như là "cú nổ" tiếp theo của nữ giám khảo khi chỉ một giờ sau khi được tung lên mạng, nó đã đón nhận lượt người xem và comment khá lớn. Với độ "nóng" của MV mới này, chắc chắn phần trình diễn lần đầu tiên trên sân khấu Vietnam Idol 2012 của ca khúc Trắng đen sẽ là điểm bùng nổ ấn tượng trong đêm công bố kết quả sắp tới.

Tuần trước, Mỹ Tâm đã khiến các fan hết sức thích thú khi xuất hiện trên ghế nóng Vietnam Idol trong mái tóc ngố.

Trong đêm thi Gala 3 vào thứ 6 tuần trước, Mỹ Tâm đã khiến khán giả hết sức thích thú khi xuất hiện trên chiếc ghế nóng với hình tượng trong MV mới nhất của mình: mới mẻ và năng động trong kiểu tóc cleopatra hiện đại khiến khán giả vô cùng bất ngờ.

MV Trắng đen (Black & White) - Mỹ Tâm.

Gắn bó với Vietnam Idol 2012 từ vòng thử giọng, nữ giám khảo xinh đẹp Mỹ Tâm luôn khiến khán giả yêu mến bởi hình ảnh dễ thương, hóm hỉnh và chân thành trong vị trí giám khảo của chương trình. Trong Gala 2, Mỹ Tâm cũng chính là người hỗ trợ các thí sinh chuẩn bị cho đêm thi chủ đề Nhịp đập sôi động.

Đêm công bố kết quả Gala 3 sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 20h, thứ 6 ngày 9/11 trên VTV3.

Phương Giang

Theo Infonet

 

Phương Giang

Theo Infonet

Bạn có thể quan tâm