Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Mỹ Tâm, Đan Trường "ẵm gọn" HTV Award

Với số phiếu bầu chọn cao tuyệt đối, Mỹ Tâm và Đan Trường đã hai năm liên tục chiếm trọn giải thưởng mà các “đối thủ” phải “tâm phục khẩu phục” trong đêm trao giải 19/4 tại Nhà hát truyền hình Tp.HCM.

Mỹ Tâm, Đan Trường "ẵm gọn" HTV Award

(Zing) – Với số phiếu bầu chọn cao tuyệt đối, Mỹ Tâm và Đan Trường đã hai năm liên tục chiếm trọn giải thưởng mà các “đối thủ” phải “tâm phục khẩu phục” trong đêm trao giải 19/4 tại Nhà hát truyền hình Tp.HCM.

Mỹ Tâm, Đan Trường `ẵm gọn` HTV Award

Với số phiếu hơn 40.000, bỏ xa các “đối thủ” còn lại cũng nặng ký không kém là Đàm Vĩnh Hưng và Quang Dũng, chàng “Bo” Đan Trường đã vinh dự nhận “cúp” từ tay nhạc sĩ Nguyễn Nam – người cũng đã từng tốn… một tin nhắn để bình chọn cho anh.

Riêng Mỹ Tâm cũng khá ngoạn mục khi vượt qua hai “nàng Hồ” là Hồ Quỳnh Hương và Hồ Ngọc Hà đang lên như… diều gặp gió, để một lần nữa khẳng định "đẳng cấp Mỹ Tâm" với album vừa mới phát hành cùng ca khúc đang “hot” của Tâm: Như em đợi anh cũng được giới thiệu trong đêm trao giải này. Đây cũng lần thứ hai liên tiếp, Mỹ Tâm cùng Đan Trường đoạt giải thưởng HTV Award.

Mỹ Tâm, Đan Trường `ẵm gọn` HTV Award

Mỹ Tâm đã dành cho Zing một cuộc phỏng vấn đặc biệt và chớp nhoáng nhưng cực "cool" ngay sau buổi trao giải với những câu trả lời cũng "rất Mỹ Tâm":

- Chào Tâm, cảm xúc của Tâm thế nào?

Phải nói là "cực kỳ sung sướng"

- Hai năm liên tiếp đoạt giải giúp Tâm nhận ra điều gì?

Một điều rất đơn giản là tình cảm khán giả dành cho mình vẫn như ngày xưa và tất cả những cố gắng của mình đã được ghi nhận.

- Giải thưởng này có phải là tuyên ngôn "Mỹ Tâm đã trở lại" (như tên album vừa phát hành)

Album "Trở lại" của Tâm mang một ý nghĩa khác là mình trở lại với âm nhạc, với cảm xúc thăng hoa như ngày nào chứ không phải trở lại để... giành giải thưởng.

- Thế nhưng album vừa mới phát hành rất "hot" thì cũng là lúc Mỹ Tâm đoạt giải thưởng. Có sự "liên đới" nào giữa hai sự kiện?

Album nằm trong một kế hoạch tổng thể của Mỹ Tâm chứ không phải là phát hành để "gây sự chú ý" để được bình chọn vào giải thưởng. Thế nhưng ra album được thành công và đoạt luôn giải thưởng thì... càng tốt chứ sao! (cười).

- Thế còn năm sau, Tâm có nghĩ mình sẽ đoạt giải ba năm liên tiếp?

Giải HTV Award này, thật sự Tâm rất thích và luôn mong nó càng nâng cao thêm chất lượng để mỗi năm mình đạt thì càng thêm vinh dự. Năm thứ ba thì không biết như thế nào nhưng chắc chắn là Tâm sẽ sống hết mình cho âm nhạc để không phụ lòng các khán giả đã bình chọn cho Mỹ Tâm. Nói chung là ai bình chọn cho Tâm thì Tâm cũng đều... cám ơn hết. (cười rất tươi, bằng một giọng cười "rất Mỹ Tâm")

- Cám ơn Tâm, chúc Tâm... ngủ ngon và sẽ "rinh" về thêm nhiều giải thưởng nữa trong năm nay.

Buổi phỏng vấn phải dừng lại vì đã quá... nửa đêm. Mỹ Tâm hẹn sẽ trở lại với Zing bằng một bài phỏng vấn hoành tráng hơn trong một ngày gần nhất.

  huy nguyễn

Bạn có thể quan tâm