Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Mỹ Tâm: 'Chuyện mẹ anh Hưng tôi biết từ 10 năm trước'

Nữ ca sĩ vừa có trải lòng về câu chuyện liên quan đến nợ nần của mẹ Đàm Vĩnh Hưng, người đồng nghiệp thân thiết của cô.

"Mẹ anh rất dễ thương chứ không phải như mọi người nghĩ" Mỹ Tâm trải lòng về câu chuyện liên quan đến nợ nần của mẹ người đồng nghiệp thân thiết là Đàm Vĩnh Hưng.

Tối qua (15/12), Mỹ Tâm có đêm diễn tại một phòng trà ở trung tâm TP.HCM. Trong đêm nhạc, khi một khán giả yêu cầu cô trình diễn ca khúc Tình mẹ, nữ ca sĩ bất ngờ có những trải lòng về câu chuyện liên quan đến nợ nần của mẹ người đồng nghiệp thân thiết là Đàm Vĩnh Hưng.

Cô nói: “Tôi nói thật đã biết và tiếp xúc với anh Hưng từ quá lâu rồi. Anh ấy là một người con rất hiếu thảo, mẹ anh ấy cũng rất dễ thương chứ không phải như mọi người nghĩ.  Sự việc ồn ào này tôi cũng biết từ 10 năm trước, tôi thường xuyên thấy anh Hưng buồn bã".

"Nếu rơi vào hoàn cảnh này, tôi nghĩ mọi thứ rất khó, nói cũng không được mà không nói cũng không xong. Trong câu chuyện của anh Hưng, tôi nghĩ mọi người nên chia sẻ chứ đừng bàn tán, cảm thấy vui hoặc quá kỳ lạ. Còn chuyện giải quyết là việc của anh Hưng và mẹ”, Mỹ Tâm nói.

My Tam noi ve scandal no nan cua Dam Vinh Hung anh 1
Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm thân thiết và gần gũi hơn chục năm qua. 

Cô tâm sự thêm mình cảm thấy may mắn vì có hoàn cảnh gia đình đỡ vất vả hơn Đàm Vĩnh Hưng. Nữ ca sĩ Cuộc tình không may cũng có lời nhắn gửi riêng đến Mr. Đàm: “Em rất chia sẻ với anh, hy vọng mọi chuyện qua sớm, anh sẽ vui vẻ trở lại với showbiz với danh xưng Ông hoàng nhạc Việt".

Gắn bó từ những ngày đầu xây dựng sự nghiệp, Đàm Vĩnh Hưng từng chia sẻ nhiều tình cảm đặc biệt dành cho Mỹ Tâm. Anh gọi cô là “người tình không bao giờ cưới” hay từng có những phát ngôn “cảm thấy nam tính nhất khi ở bên Mỹ Tâm”, “chỉ cưới khi cô dâu là Mỹ Tâm”…

Sau những chia sẻ đêm qua, nhiều fan gửi lời cám ơn đến nữ ca sĩ 8X vì họ tin rằng những lời an ủi của cô chắc chắn sẽ khiến Mr. Đàm nhẹ lòng hơn rất nhiều.

Trước Mỹ Tâm, nhiều sao Việt cũng lên tiếng chia sẻ với sự việc mà Mr. Đàm đang chịu đựng như Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên, Hồng Ngọc...

Hồ Ngọc Hà bênh vực khi Mr. Đàm bị nghi ngờ chuyện nợ nần

Nữ ca sĩ mong khán giả khi chưa hiểu được ý nghĩa thật sự của vụ việc mà Đàm Vĩnh Hưng đang phải gánh chịu, nếu không thể chia sẻ thì cũng đừng phán xét.

Sáng 14/12, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng phát sóng trực tiếp (livestream) lên trang cá nhân và chia sẻ câu chuyện của bản thân đang phải gánh chịu áp lực từ những số nợ gây ra bởi chính mẹ ruột của mình. 

Anh công khai số tiền trong vòng 10 năm qua phải trả cho những nợ nần của mẹ là trên dưới 20 tỷ đồng. Đến lúc này, anh chỉ còn tài sản duy nhất là căn nhà tại quận 10 (TP.HCM), còn tất cả tiền bạc dành dụm cho tương lai và con cái đều đã ra đi.

Qua đó, anh nhắn nhủ từ nay về sau mọi người đừng nghe lời dụ dỗ của mẹ anh. Với những bạn bè, anh mong họ cùng chia sẻ lời thỉnh cầu này để có thể chặn lại “cơn nghiện” của mẹ.

Phương Giang

Bạn có thể quan tâm

Giải trí