Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Mỹ phẩm MQ Skin đầu tư hơn 500 tỷ đồng xây nhà máy tại Việt Nam

Với vốn đầu tư lớn, nhà máy MQ Skin có diện tích 2.600 m2, sở hữu trang thiết bị hiện đại và được vận hành theo quy trình nghiêm ngặt, đạt chuẩn quốc tế.

Thương hiệu mỹ phẩm MQ Skin trực thuộc Tập đoàn MQ Group. Từ khi thành lập đến nay, thương hiệu đã để lại dấu ấn nhất định với nhiều sản phẩm chất lượng như kem tái tạo da nhân sâm, kem dưỡng da nhân sâm...

Tiếp đà tăng trưởng, mới đây, MQ Skin đã chính thức khánh thành nhà máy với vốn đầu tư hơn 500 tỷ đồng. Nhà máy có diện tích hơn 2.600 m2, tọa lạc tại quận Bình Thạnh, TP.HCM. Nhà máy này được đánh giá có quy mô và chất lượng thuộc top đầu trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm tại Việt Nam.

MQ Skin anh 1

Nhà máy MQ Skin tại quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Khi được hỏi về kinh phí cùng mức đầu tư cho nhà máy, ông Đỗ Minh Quân - Tổng giám đốc MQ Group - đặt nhiều kỳ vọng: “Nhà máy MQ Skin đã được chúng tôi ấp ủ, lên kế hoạch xây dựng từ 6 tháng trước. Với vốn đầu tư hơn 500 tỷ đồng, chúng tôi muốn khẳng định mỹ phẩm Việt hoàn toàn có thể vươn lên và cạnh tranh với các nước quốc tế”.

Chủ tịch Hội đồng quản trị của MQ Group, bà Đoàn Thanh Tuyền, chia sẻ: “Tôi luôn tự đặt ra rất nhiều câu hỏi, liệu điều mà người tiêu dùng nước ta cần nhất ở mỹ phẩm là gì? Đúc kết từ hành trình dài kinh doanh mỹ phẩm, tôi nghĩ đó là chất lượng. Thông qua việc thành lập nhà máy MQ Skin có quy mô 500 tỷ, tôi muốn người tiêu dùng có thể an tâm và tin tưởng vào sản phẩm mà họ đang dùng”.

MQ Skin anh 4

Chủ tịch MQ Group - bà Đoàn Thanh Tuyền.

Bà Đoàn Thanh Tuyền kỳ vọng với sự ra đời của nhà máy MQ Skin tại Việt Nam, khách hàng thân thiết của Tập đoàn MQ Group sẽ dễ dàng sở hữu những sản phẩm chất lượng, uy tín với giá thành phải chăng. Nhờ vậy, MQ Skin hứa hẹn tăng trưởng mạnh mẽ, hướng đến mục tiêu trở thành một trong những thương hiệu mỹ phẩm Việt được tin dùng nhiều nhất tại thị trường nước nhà.

Thái Trà

Bạn có thể quan tâm